Giải trí

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng

Sau bộ phim Lời nguyền lúc 0 giờ, tác phẩm Luật trời với sự góp mặt của Ngọc Lan - Huy Khánh - Quỳnh Lam sẽ chính thức lên sóng trong khung giờ vàng ở THVL1.

 Trong phim, Ngọc Lan vào vai Trang - một cô gái luôn lòng đố kỵ với cô em của mình. Vì muốn đổi đời, cô lên thành phố rồi sa chân vào con đường làm gái. Hành trình bước chân vào 'động quỷ' của Trang còn có bóng dáng của những kẻ đưa đường dẫn lối là "tú ông" - "tú bà" gian xảo.

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 1

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 2

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 3
Ngọc Lan làm gái ngành trong phim mới.

 Trang là một cô gái tham lam, ích kỷ nhưng chung tình một cách mù quáng. Dù bị người tình phản bội, lừa hết tài sản nhưng sau đó Trang lại nhanh chóng nghe lời dụ dỗ của hắn, hãm hãi chính em gái cùng mình lớn lên. Sau cùng cuộc đời Trang vẫn không thoát khỏi luật trời và phải nhận lấy những bi kịch. Trong bộ phim này, Ngọc Lan cũng có 1 cảnh quay gây sốc cho khán giả là bị tạt axit vào mặt.  

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 4
Nhân vật của Ngọc Lan bị tạt axit vào mặt.

Bộ phim “Luật trời” mang thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về luật nhân quả. Câu chuyện bắt đầu từ 2 chị em Trang và Thảo. Từ nhỏ, Trang đã ghen tỵ khi cho rằng Thảo luôn nhận được sự yêu thương nhiều hơn từ mẹ. Khi trưởng thành, Trang lại càng ghen tức vì những anh trai làng không đến với cô thật lòng và chỉ muốn thông qua cô để tiếp cận Thảo.

Buồn tủi, ghen tỵ, Trang bỏ lên Sài Gòn và gặp Được. Là một kẻ vô công rỗi nghề lợi dụng mã bề ngoài để ăn bám phụ nữ, Được dụ dỗ đưa Trang vào con đường bán phấn buôn hương. Dù sống với Trang như vợ chồng nhưng khi cùng Trang về quê thăm mẹ và em gái, Được lại giở trò dụ dỗ Thảo. Thảo vì thương chị Hai cố chịu đựng, cho đến khi, Được toan cưỡng bức cô. Tức giận và cho rằng Thảo dụ dỗ chồng mình, Trang đuổi Thảo ra khỏi nhà.

Nhưng, trời không nỡ phụ người hiền! Thảo trở thành vợ thứ của điền chủ Lâm và được cả ông bà điền chủ Lâm hết lòng yêu thương bởi sự dịu dàng và ôn hòa trong cách đối nhân xử thế. Trong khi đó, Trang bị Được trở mặt đánh đập, xua đuổi nên trắng tay trở về quê nương náu trong căn nhà cũ.

Sau khi tiêu tán hết số tiền cướp đoạt từ việc bán thân của Trang, Được quay về quê tìm Trang. Dù đau khổ vì Được nhưng Trang không vượt qua được giọng điệu ngọt ngào và nhanh chóng quay về trong vòng tay Được.

Ghen tỵ và đố kỵ, Trang quyết cướp đoạt mọi thứ của Thảo khi biết cô giờ đang hưởng cuộc sống giàu sang. Trang ra sức quyến rũ chồng của em nhưng bị khước từ.

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 5

Sau nhiều lần bị khước từ Trang vô cùng ấm ức, cô cùng người tình âm mưu sẽ làm mọi cách để lấy được gia sản của gia đình ông Lâm. Vào ngày vợ chồng ông Lâm cùng con gái lớn về ngoại ăn giỗ, Trang lén lút đưa Được về nhà âm mưu lấy trộm tài sản nhà ông Lâm nhưng bị em gái bắt gặp. 

Sau một hồi tranh cãi, giằng co Thảo không may té ngã và chuyển dạ. Giây phút đứa bé chào đời cũng là lúc Thảo từ biệt trần gian. Em gái qua đời Trang và tình nhân còn tìm cách đánh tráo con gái Thảo với con trai của bà Cúc- một tá điền trong nhà điền chủ Lâm- với âm mưu thông qua đứa bé thôn tính tài sản nhà ông Lâm. Bí mật này chỉ có Trang, Được cùng bà mụ và bà Cúc được biết.

20 năm sau, sự trở về của bà Cúc cùng cô con gái tên Ngọc Bích đã khiến quá khứ dội về ám ảnh Trang và thôi thúc cô nhúng tay vào tội ác. Và rồi những bi kịch cũng bắt đầu từ đây khi luật trời vốn không dung thứ cho cái ác...

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 6

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 7

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 8

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 9

Phim Luật Trời: Ngọc Lan làm gái ngành, bị tạt axit, âm mưu hãm hại cả em gái để cướp chồng - 10
Những hình ảnh khác của bộ phim.

 Phim “Luật trời” của đạo diễn Võ Việt Hùng, dài 35 tập, được lên sóng trên kênh THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ 28/3/2020.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/phim-luat-troi-ngoc-lan-lam-gai-nganh-bi-tat-axit-am-muu-ham-hai-ca-em-gai-de-cuop-chong-d72406.html?demo
Loading...