Giải trí

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo

Sau đoạn trailer 'bỏng mắt', "Thất sơn tâm linh" tiếp tục gửi đến khán giả clip hậu trường đầu tiên hé lộ về 2 nhân vật quan trọng nhất phim.

Sau đoạn trailer chính thức, bộ phim kinh dị Việt Thất Sơn Tâm Linh tiếp tục tung ra clip hậu trường hé lộ nhiều phân đoạn 18+ gây ấn tượng mạnh cho khán giả.

Thất sơn tâm linh: Hậu trường phim tiết lộ nhiều phân đoạn 18+
Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo
Cảnh Quang Tuấn cởi áo một cô gái...
Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 1
... hay cảnh Đinh Y Nhung lộ ngực lấp ló xuất hiện trong hậu trường "Thất sơn tâm linh".

Đảm nhận hai vai chính xuyên suốt chiều dài bộ phim là Quang Tuấn (vai thầy lang Huỳnh) và Hoàng Yến Chibi (vai cô gái câm tên Sỏi), clip hậu trường đầu tiên của Thất Sơn Tâm Linh đã cho khán giả cái nhìn rõ nét nhất về những khó khăn, thử thách của 2 diễn viên khi thực hiện bộ phim này.

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 2

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 3

Nói về bộ phim, diễn viên Quang Tuấn vai Huỳnh chia sẻ: ‘‘Đây là một vai vô cùng khó khăn từ trước giờ mà Tuấn tham gia. Vì Huỳnh là một người được nhiều người tôn trọng nhưng thực chất hắn lại là một tên sát nhân máu lạnh. Nên Tuấn phải diễn được tất cả mọi thứ hỷ nộ ái ố của hắn và phải làm sao cho người ta tin tưởng mình. Đôi khi có những cảnh thật là khó về tâm lý mà đến giờ sau khi đã hoàn thành xong bộ phim vẫn tạo cho Tuấn những cảm giác rùng mình mỗi khi nhớ lại’’.

Với Hoàng Yến Chibi, nữ diễn viên cho rằng Thất Sơn Tâm Linh chính là bộ phim khiến cô bị ám ảnh và mất sức nhiều nhất. Vai Sỏi do Hoàng Yến Chibi phụ trách là nhân vật bị câm điếc vì vậy không có lời thoại nào. Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng Yến Chibi phải diễn tả mọi cảm xúc bằng biểu cảm khuôn mặt, biểu lộ tất cả qua ánh mắt. Đây là một thử thách cực khó đối ngay cả với những diễn viên kỳ cựu. Hoàng Yến Chi bi cũng được khán giả khen ngợi vì sự lăn xả cho vai diễn, cô tự mình thực hiện nhiều phân đoạn khó như bị tát, bị đánh, vật lộn dưới bùn, bị trói lại và thậm chí có cả cảnh nóng…

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Ba tháng quay phim rất là áp lực, tâm lý nhân vật của Sỏi rất là nặng vì Sỏi là một người câm điếc, không nói, không gì hết, chỉ diễn tả bằng ánh mắt và cảm xúc nội tâm để cho mọi người nhìn qua mắt cũng như khuôn mặt của mình thôi. Đó là một điều Yến cảm thấy cực kỳ khó đối với bộ phim này".

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 4

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 5

Phim kinh dị Việt 'Thất sơn tâm linh' tiếp tục gây sốt với hậu trường có nhiều cảnh nóng táo bạo - 6

Thất sơn tâm linh sẽ được ra rạp chính thức từ ngày 9/10 tới.

TH (SHTT))
Loading...Tin mới hơn