Giải trí

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh

Hoàng Yến Chibi lần đầu đóng cảnh nóng với Quang Tuấn

Teaser thứ hai phim Thiên Linh Cái tiếp tục khiến người xem ám ảnh với loạt cảnh nóng và các tình tiết gây ám ảnh.

 Thiên Linh Cái lấy ý tưởng từ vụ án hình sự có thật vào năm 1990 liên quan đến Kumanthong (một loại bùa ngải) với nhiều chi tiết rùng rợn, gây ám ảnh trong dư luận một thời gian dài. Tối 18/2, dự án vừa tung ra trailer thứ 2 đầy cảnh gây sốc.

Đoạn teaser 2 của Thiên Linh Cái xứng đáng gắn mác 18+ và không dành cho người yếu tim. Teaser với khung cảnh u ám, ma mị trong căn phòng tối dán đấy bùa chú cùng người mặt gã sắc lạnh, biến thái của gã thầy lang. Ngay sau đó là cảnh người đàn ông dùng chiếc khăn để siết cổ lần lượt rất nhiều người phụ nữ và liên tục là hàng loạt những hành động rợn người.

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh
Hành động dã man mở đầu teaser
Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 1
Chân dung gã thầy bùa

Gã thầy bùa biến thái nói giết là cách để "tẩy uế" cho cho những người phụ nữ và Thiên Linh Cái sẽ làm cho cái chết của họ trở nên có giá trị hơn.

Teaser khiến khán giả đi 'toát mồ hôi' với nhiều cảnh nóng được quay trực diện và những cảnh quay cận vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Đây có lẽ là những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện đối với nền điện ảnh Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng Thiên Linh Cái có thể sẽ phải rất chật vật mới qua được cửa kiểm duyệt của Cục Điện Ảnh.

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 2
Gã thầy bùa làm các cô gái bất tỉnh để dễ bề "hành sự"
Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 3
Những cảnh nóng trong teaser

Đoạn teaser 2 của Thiên Linh Cái cũng hé lộ cảnh nóng đầu tiên của Hoàn Yến Chibi trên màn ảnh. Sự xuất hiện rõ nét, nửa tỉnh nửa mê đầy nóng bỏng cũng khiến khán giả vô cùng tò mò về thân thế của nhân vật mà hai cô nàng đảm nhiệm. Nhiều người dự đoán, cô chắc chắc là nạn nhật bất hạnh của gã thầy biến thái.

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 4
Hoàng Yến Chibi lộ lưng trần

Để có được những cảnh quay ứng ý nhất, đạo diễn yêu cầu không dùng đóng thế đồng thời các diễn viên cũng phải nghiên cứu kỹ về tâm lý nhân vật của mình và được đoàn phim tạo điều kiện về không gian phim trường giúp diễn viên thoải mái khi ghi hình những thước phim nhạy cảm.

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 5
Thanh Tú cũng góp một vai lộ nhiều da thịt dưới tay gã thầy lang băm

Có vẻ như Thiên Linh Cái không chỉ dừng lại ở câu chuyện về thứ bùa chú huyễn hoặc này mà còn có cả một câu chuyện lớn đầy số phận... Và câu chuyện của nhân vật Sỏi hiện ra trong teaser thật sự khiến cho khán giả hết sức bất ngờ và ngạc nhiên về những gì xảy ra với nhân vật này.

Phim kinh dị về vụ án có thật Thiên Linh Cái tung teaser 18+ gây sốc toàn tập với loạt cảnh phim ám ảnh - 6

Đoạn teaser thứ 2 của Thiên Linh Cái chỉ vỏn vẹn chưa đầy 90 giây, nhưng cũng đủ thấy rõ thêm được tội ác kinh hoàng của gã thầy bùa làm rúng động người dân miền Tây sông nước vào những năm cuối thập niên 90 đầu 2000.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 19/04/2019 tới đây.

TH (SHTT)
Loading...