Giải trí

Phim Kẻ Thứ 3 bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu

Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi đến các rạp chiếu phim sau khi Kẻ thứ 3 chỉ bán được số lượng vé ít ỏi.

Ngay trong buổi tối công chiếu chính thứ 'Kẻ thứ 3' ngày 13/5, Lý Nhã Kỳ đã viết tâm thư gửi đến các rạp chiếu phim về việc ép suất chiếu của dự án này.

Phim Kẻ Thứ 3 bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu

Theo đó, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tâm thư trong tâm tư. Đang bệnh ngồi dậy không nổi, tối nay Kỳ định lết đi cinetour cùng ekip và gặp gỡ khán giả. Nhưng khi nhìn các suất chiếu trên các rạp muốn tụt đường huyết luôn. Không lẽ 8h sáng khán giả dậy đi coi phim, 11h đêm khán giả ngủ trong rạp chờ xem phim. Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ khổ hơn khúc này. Các hệ thống rạp ơi, Kỳ chỉ muốn phim được tiếp cận với khán giả nhiều hơn, vì dù sao sau buổi ra mắt phim "Kẻ thứ 3" hôm qua, bộ phim vẫn được đánh giá tốt và hay mà. Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu mà có thời gian phù hợp để khán giả Việt yêu phim Việt có thể xem. Cảm ơn sự hỗ trợ của các hệ thống rạp trên toàn quốc".

Phim Kẻ Thứ 3 bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu - 1

Phim Kẻ Thứ 3 bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu - 2
Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

Ngày 12/5, Han Jae Suk đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim Kẻ Thứ 3 cùng Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên sau đó buổi livestream phỏng vấn Han Jae Suk bị hủy bỏ do nam diễn viên 'Giày thủy tinh' gặp sự cố sức khỏe. 

Theo số liệu của Box Office Việt Nam thì trong ngày 13/5 (tính đến 9 giờ tối), bộ phim chỉ bán được có hơn 800 vé, thu về được hơn 80 triệu đồng. Đây là con số khá ít ỏi so với mức đầu tư 33 tỷ đồng mà Lý Nhã Kỳ đã bỏ ra.

Kẻ Thứ 3 đang công chiếu tại các rạp từ ngày 13/5/2022.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phim-dong-voi-han-jae-suk-ban-ve-khong-ai-xem-ly-nha-ky-viet-tam-thu-gui-cac-rap-chieu-phim-20220513212421966.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-ke-thu-3-ban-ve-khong-ai-xem-ly-nha-ky-viet-tam-thu-gui-cac-rap-chieu-tintuc823134