Giải trí

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố

Trong tập 12-13 Hương mật tựa khói sương, Cẩm Mịch vô tình đã khiến tất cả mọi người biết đến sự hiện diện của mình. Cả Thiên đế và Thủy thần đều suy đoán cô chính là đứa con gái thất lạc của mình.

Tiếp theo diễn biến trong tập trước, ở tập 12-13 Hương mật tựa khói sương, nhờ Thiên đế thuyết phục thành công mà Cẩm Mịch (Dương Tử) mới có cơ hội chạm mặt vợ chồng Thủy thần Lạc Lâm và Phong thần Lâm Tú trong buổi thọ yến mừng sinh nhật Thiên hậu. Tuy là lần đầu gặp gỡ nhưng trong lòng Cẩm Mịch lại luôn có một tình cảm khó nói với vị Thủy Thần lạnh lùng này.

Trích đoạn Hương mật tựa khói sương tập 13

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 1

Buổi yến tiệc đang diễn ra vui vẻ thì Bồ đào tinh vô tình trúng kế của Thử tiên thiên thượng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Thiên Hậu phát hiện Cẩm Mịch đang dùng Huyễn thuật che giấu thân phận thì tức giận phá bỏ ẩn thuật của cô. Dung mạo thật sự của Cẩm Mịch bại lộ khiến cả đại điện sửng sốt vì tưởng là Hoa thần Tử Phân hiện về. Đồng thời, Thủy Thần và Thiên đế ngay lập tức hoài nghi cô nàng chính là con gái của mình.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 2

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 3

Riêng nhân vật chính của buổi tiệc là Thiên hậu thì gần như phát cuồng lên khi nhớ lại chuyện liên quan tới tình địch cũ. Mượn cớ trừng phạt tội vô lễ của Cẩm Mịch nói lời vô lễ, Thiên Hậu ra tay ám hại nàng mà không biết rằng, cậu con trai Húc Phượng (Đặng Luân) đã đem bảo vật hộ thân đứng đầu lục giới tặng cho Bồ đào tinh. Việc này giống như "đổ dầu vào lửa" khiến Thiên hậu càng thêm quyết tâm truy sát nàng đến cùng.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 4

Cuối cùng, Trưởng Phương chủ phải ra mặt đưa Cẩm Mịch rời đi mọi chuyện mới tạm thời yên ổn. Húc Phượng thì yên tâm quay về tìm Thiên Hậu nhưng Đồ Diêu một mặt chỉ trích con trai bị yêu nữ mê hoặc, mặt khác lại cưỡng ép chàng phải nhanh chóng cưới công chúa Tuệ Hòa nhưng bị Húc Phượng lập tức chối từ.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 5

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 6

Về phần Thiên đế, mối tình không thành với Hoa thần khiến ông cứ mãi day dứt cho đến khi Cẩm Mịch xuất hiện. Thiên đế tưởng Cẩm Mịch là cô con gái thất lạc mà Hoa thần để lại cho mình nên đã đưa nàng tới Thái hư hoang cảnh và độ cho nàng 5000 năm linh lực. 

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 7

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 8

Bồ đào tinh chưa kịp mừng rỡ vì lừa được Thiên đế thì đã mang tới họa sát thân. Cẩm Mịch không hề biết rằng, mỗi lần nhìn thấy nàng, Thiên hậu sẽ nhớ tới Tử Phân đã mất 4 vạn năm trước nên dứt khoát muốn thủ tiêu Cẩm Mịch để loại trừ tai họa về sau.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 9

Vô tình, Nhuận Ngọc lại phát hiện Thiên hậu bí mật tới Hoa giới nên đã kịp thời bẩm báo với Thiên đế và cứu mạng Cẩm Mịch. Thế nhưng, Dạ thần vì thế mà đắc tội với Đồ Diêu, người sớm đã chướng mắt chàng bởi dù là con Thiên đế nhưng Nhuận Ngọc chỉ do một tinh linh đắc đạo sinh ra.

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 10

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 12-13: Đang 'thân cô thế cô', Cẩm Mịch bỗng chốc 'vớ' được 2 ông bố - 11

Mặt khác, Thủy thần Lạc Lâm tới Hoa giới tìm Cẩm Mịch và vô tình phát hiện nàng có khả năng triệu hồi những thứ liên quan tới nước. Đến đây, dường như Thủy thần đã hoàn toàn xác định được Cẩm Mịch chính là cốt nhục của ông và Tử Phân. 

Tập 14-15 Hương mật tựa khói sương được phát sóng vào 21h30 hôm nay. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...