Giải trí

Phim Hàn để lọt sóng cảnh diễn viên bị bạn diễn đánh văng đầu búa vào mặt

Phân cảnh gây "thốn tận rốn" này đã "qua mắt" được đội ngũ biên tập của phim. Sau khi được phát sóng, nó đã khiến nhiều khán giả... không nhịn được cười.

Mặc dù được biết đến là những đội ngũ cẩn thận, tỉ mỉ, các ekip làm phim Hàn Quốc tất nhiên vẫn không thể tránh khỏi sai sót, nhất là với áp lực làm phim cuốn chiếu quay đến tập nào phát luôn tập đó. Mới đây, một phân cảnh trong bộ phim cổ trang đài SBS Six Flying Dragons đã được các cư dân mạng Hàn Quốc soi ra "sạn", mà sạn này nhiều khả năng là do đội biên tập chưa đủ tinh mắt để nhìn ra.

Phim Hàn để lọt sóng cảnh diễn viên bị bạn diễn đánh văng đầu búa vào mặt
"Six Flying Dragons"

Giữa cánh đồng mênh mông nơi có nhiều nông dân đang đóng cột, có một cặp nông dân nọ đứng giữa khung hình. Như những cặp nông dân khác, một người giữ cột, một người dùng búa đóng cột. Thế nhưng, không hiểu do chiếc búa có vấn đề hay do người diễn viên kia dùng lực hơi quá mà đầu búa vừa chạm vào cột đã... văng ra, đập vào mặt bạn diễn của anh.

Phim Hàn để lọt sóng cảnh diễn viên bị bạn diễn đánh văng đầu búa vào mặt - 1
Phân cảnh đã qua mắt cả team biên tập của "Six Flying Dragons"

Bài viết này dù mới chỉ được đăng tải  trên diễn đàn Instiz được một ngày nhưng đã thu hút hơn 80 nghìn lượt xem. Điều đặc biệt là trong hơn 300 bình luận của độc giả tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các bình luận đều là những... tiếng cười hô hố. Có người nói rằng mặc dù biết đoàn làm phim sử dụng búa giả nhưng họ tin diễn viên kia cũng phải chịu đau không ít.

Theo RAWEGGLOVER (Trí Thức Trẻ)
Loading...