Giải trí

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook

Nếu như Lee Min Ho là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tháng 5 nhờ Quân vương bất diệt thì tháng 6 là cuộc 'đụng độ' đáng mang đợi của hai mỹ nam đình đám khác là Ji Chang Wook và Kim Soo Huyn.

Sau màn 'flop' đáng tiếc của Quân vương bất diệt với Lee Min Ho và Kim Go Eun, 'mọt' phim Hàn đang vô cùng chờ đợi màn tái xuất của hai mỹ nam Ji Chang Wook và Kim Soo Huyn. Tuy nhiên, cả hai chọn các tác phẩm trái ngược nhau về thể loại. Trong khi Ji Chang Wook chọn phim hài lãng mạn Convenience Store Saet Byul thì 'cụ giáo' Kim Soo Hyun tham gia phim tâm lý Psycho But It’s Okay.  Liệu ai sẽ chiếm thế thượng phong trên đường đua phim Hàn tháng 6 này?

1. My Unfamiliar Family (Gia Đình Xa Lạ)

Thể loại: Tâm lý, Gia đình

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 01/06/2020

Lịch chiếu: 21:00 giờ Hàn, thứ hai - thứ ba

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook

Được biết, bộ phim phản ánh hiện thực xảy ra phổ biến ở xã hội hiện nay - khi những người xa lạ trở thành gia đình và gia đình như những người xa lạ. Cụ thể hơn, trong phim, các nhân vật thấy mình ngày càng xa cách với gia đình khi họ dần lớn lên và họ gặp khó khăn khi mở lòng với những người gần gũi nhất với họ. Mặt khác, họ cũng học được rằng đôi khi, họ có thể chia sẻ những bí mật và cảm xúc với những người xa lạ.

Trong phim, Han Ye Ri sẽ đóng vai nữ chính - Kim Eun Hee, một cô gái rất lạc quan và chu đáo, còn Kim Ji Suk sẽ đóng vai Park Chan Hyuk - bạn thân và cũng là bạn học cũ của cô. Chanhyuk đã từ bỏ ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia để đứng đầu công ty truyền thông của riêng mình. Anh là một người có sức mạnh quan sát mạnh mẽ, có thể nhanh chóng hiểu được những gì người khác đang nghĩ và cảm nhận, ngay cả khi họ cố gắng che giấu nó.

2. Convenience Store Saet Byul (Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 13/06/2020

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ sáu - thứ bảy

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 1

Nối sóng khung giờ vàng cuối tuần của Quân Vương Bất Diệt chính là Convenience Store Saet Byul (tên khác: Backstreet Rookie) của bộ đôi vừa tài sắc vừa hút truyền thông Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung.

Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm được chuyển thể từ webtoon cùng tên thuộc thể loại hài hước pha chút “đen tối”. Trong phim, Ji Chang Wook hóa thân anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun. Công việc thường nhật đầy chán chường của vị nam thần này đột ngột bị xáo trộn khi Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) – một cô nàng quái chiêu, xinh đẹp, gợi cảm đột nhiên xuất hiện và xin làm thêm tại đây và chẳng ngần ngại tỏ ý muốn "cưa cẩm" ông chủ đẹp trai của mình.

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 2
Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 3

3. Men are Men (Đàn Ông Là Thế)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 32 x 35 phút

Đài phát sóng: KBS

Dự kiến lên sóng: 15/06/2020

Lịch chiếu: 22:00 giờ Hàn, thứ hai - thứ ba

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 4
Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 5

 Dù Mystic Pop-up Bar (Quán Nhậu Huyền Bí) vẫn đang lên sóng, "nữ hoàng rom-com" Hwang Jung Eum sẽ sớm có thêm một phim trình làng trong tháng tới: Men are Men. Nữ diễn viên vào vai Seo Hyun Joo, một nữ quản lý thành đạt và tôn thờ lối sống độc thân vui vẻ nhưng đột nhiên nhận được lời tỏ tình từ những hai người đàn ông: Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Park Do Gyeom (Seo Ji Hoon). Liệu ai trong trong hai người sẽ thành công khiến nữ chính vui lòng từ bỏ lối sống độc thân của mình?

4. Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao)

Thể loại: Tâm lý

Số tập dự kiến: 16

Đài phát sóng: tvN

Dự kiến lên sóng: 20/06/2020

Lịch chiếu: 21:00 giờ Hàn, thứ bảy - chủ nhật

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 6

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Go Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần.

Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 7
Phim Hàn đáng chờ đợi tháng 6: 'Đại chiến mỹ nam' Kim Soo Hyun - Ji Chang Wook - 8

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-han-dang-cho-doi-thang-6-dai-chien-my-nam-kim-soo-hyun-ji-chang-wook-tintuc684728
Loading...