Giải trí

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt'

Được chiếu vào khung giờ tối nhưng lời thoại của "Điên thì có sao?" lại vô cùng nhạy cảm khiến không ít người 'đỏ mặt'.

Cùng chung số phận với Cửa hàng tiện lợi Saet Byul của Ji Chang Wook, bộ phim Điên thì có sao? của Kim Soo Hyun cũng đang gây tranh cãi mạng xã hội, bị chỉ trích nặng nề vì yếu tố 18+.

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt'
Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đảm nhân vai chính trong Điên thì có sao?

Sau 4 tập, phim 'Điên thì có sao' bị chỉ trích có nhiều hình ảnh, câu thoại mang nội dung quấy rối tình dục. Ủy ban Truyền thanh - Phát sóng Hàn Quốc nhận hơn 50 thư khiếu nại từ khán giả, liên quan tới tập 3 của phim. Cảnh trong tập này bị cho là đầy tính gợi dục.

Tập 3 có cảnh nữ chính Moon Young (Seo Ye Ji đóng) xông vào phòng thay đồ của điều dưỡng nam trong bệnh viện, trong lúc nam chính Kang Tae (Kim Soo Hyun đóng) đang thay đồ. Máy quay đặc tả vào thân hình cơ bắp của Kang Tae theo ánh nhìn của Moon Young. Kang Tae đã chống cự lại hành động quấy rối, Moon Young vẫn lấn tới, tiếp tục với tay chạm vào "múi" của Kang Tae cho bằng được rồi ôm chặt anh không buông, cho tới khi anh đẩy cô ra ngoài cửa.

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 1

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 2

Trong một cảnh khác vẫn của hai nhân vật chính này, Moon Young nói với Kang Tae: 'Anh cũng nên chấp nhận đi. Việc anh dục cầu bất mãn ấy.' Khi Kang Tae dành ánh mặt khó chịu nhìn về phía Moon Young, cô nàng vẫn tiếp tục: 'Nhìn đi, dục vọng đang sôi sục trong mắt anh. Bởi vậy tôi mới thích. Kiêu kỹ nhưng thiển cận.'

Kang Tae khó chịu không nói lời nào và quay lưng bỏ đi nhưng cô nàng vẫn lẽo đẽo theo sau và giữa hành lang bệnh viện đông người, Moon Young hỏi anh: "Sao anh đối xử với tôi lạnh nhạt vậy? Ban đêm anh nóng bỏng như thế mà.

Khi Kang Tae đang không hiểu cô nói đến chuyện gì thì Moon Young giải thích: 'Mấy ngày trước tôi đã mơ thấy anh. Anh đặt tôi lên giường và làm thế này.' sau đó đưa tay làm động tác ôm, làm âm thanh rên rỉ gợi liên tưởng đến sex. 'Tôi đúng là dục cầu bất mãn. Tôi công nhận. Anh có muốn ngủ cùng tôi không?'

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 3

 Cũng trong tập 3, một phân cảnh "bạo" không kém đó chính là cảnh anh chàng bệnh nhân Kwon Ki Do đang mắc chứng hưng cảm, cởi quần áo ngay trước camera và còn nói: "Tôi chỉ cần có ai tập trung nhìn vào mình thì sẽ sảng khoái như vậy".

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 4

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 5

Tiếp đến, khi Ki Do chặn đường của Moon Young, anh chàng còn phanh áo khoe toàn bộ cơ thể trần trụi của mình trước mặt cô. Tuy nhiên thay vì ngượng ngùng hay sợ hãi, Moon Young lại bình thản nhìn chằm chằm vào khu vực 'nhạy cảm' của Ki Do rồi còn hỏi: "Thứ mà người ta gọi là 'cậu nhỏ' là cái này sao? Vì nó nhỏ quá chăng?". Lúc này, anh chàng Kwon Ki Do bối rối khoác áo che lại rồi ngượng ngùng phản hồi: "Tại lạnh nên nó mới như vậy". Sốc hơn, cô nàng còn cho tên 'biến thái' này lên xe đi cùng thay vì tránh xa.

Phim 'Điên thì có sao?' của Kim Soo Hyun bị chỉ trích dữ dội vị lời thoại 18+ khiến khán giả 'nóng mặt' - 6

 Ngay sau khi tập 3 và 4 của bộ phim lên sóng, đã có hơn 6000 người yêu cầu Ủy ban Kiểm duyệt Phim truyền hình Hàn Quốc xem xét lại vì phim có quá nhiều cảnh mang tính "khiêu dâm".

Ba cảnh phim bị chỉ trích của Điên thì có sao.

Tuy nhiên, ngay từ đầu Điên thì có sao? đã được để nhãn 15+, cảnh báo tới khán giả rằng đây không phải là một bộ phim dành cho tất cả độ tuổi do chứa đựng nhiều cảnh nhạy cảm. 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-dien-thi-co-sao-cua-kim-soo-hyun-bi-chi-trich-du-doi-vi-loi-thoai-18-khien-khan-gia-nong-mat-tintuc689770
Loading...