Giải trí

Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3

Bộ phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V vừa thông báo sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 12/3.

Sáng 23-2, đạo diễn Bảo Nhân của Gái già lắm chiêu V thông báo lịch chiếu mới ngày 12-3, thay vì 12-2 (mùng 1 Tết) trước đây. "Phim trở lại sau đúng một tháng nghỉ dịch" - Bảo Nhân nói.

Đây được xem là tác phẩm "xông đất" cho làng điện ảnh Việt Nam sau Tết Tân Sửu 2021. Thông tin này khiến các fan của "vũ trụ điện ảnh" Gái già lắm chiêu không khỏi vui mừng và phấn khích. Hầu hết người hâm mộ đều mong chờ sự bùng nổ của bộ phim sau một mùa Tết khá vắng lặng khi các rạp đều tạm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19 lan rộng. 

Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3

Đã có thương hiệu lâu đời và sở hữu dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Khương Lê và NSND Hoàng Dũng, bộ phim Gái Già Lắm Chiêu V là một trong những tác phẩm đang được quan tâm nhất của điện ảnh Việt.

Phim phản ánh đời sống xa hoa của giới quý tộc chuyên buôn bán đồ cổ nên mọi mặt từ hình ảnh, hiệu ứng âm thanh, bối cảnh đều rất hoành tráng. Không chỉ được khán giả quan tâm nhờ nội dung độc, lạ, Gái già lắm chiêu V còn quy tụ dàn diễn viên toàn ngôi sao của showbiz Việt: Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, cố NSND Hoàng Dũng.

Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3 - 1

Đây cũng là bộ phim điện ảnh hiếm hoi mà cố NSND Hoàng Dũng nhận lời tham gia vì vậy khán giả càng thêm tiếc nuối, nghẹn ngào khi ông ra đi khi phim chưa kịp ra rạp. Trong phim, cố NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị - một nhà sưu tầm cổ vật lừng lẫy và cũng là người tình của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng). Việc nam nghệ sĩ gạo cội được nhiều người kính trọng đột ngột qua đời vì bạo bệnh hôm 14.2 là một tin sốc và mất mát to lớn đối với đoàn phim Gái già lắm chiêu V.

 "Lịch quay hay quay đêm nên ekip luôn động viên nhau, và chú cũng luôn vui vẻ, hay pha trò, không hề tỏ ra mệt mỏi. Chú giống như người cha trong đoàn, ai cũng quý và tôn trọng vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hòa đồng, tận tụy" đạo diễn Namcito chia sẻ trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng.  Đoạn clip tri ân mà toàn bộ ê-kíp Gái già lắm chiêu V dành cho nam nghệ sĩ cũng khiến nhiều khán giả phải xúc động. Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ rằng đối với đoàn làm phim, cố NSND Hoàng Dũng mãi là người anh, người thầy, người bố mà tất cả mọi người ai nấy đều kính trọng, yêu thương.

Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3 - 2
Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3 - 3
Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố lịch chiếu ngày 12/3 - 4

 Nguồn ảnh: NSX cung cấp

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-dien-anh-cuoi-cua-nsnd-hoang-dung-gai-gia-lam-chieu-v-cong-bo-lich-chieu-ngay-123-tintuc739646