Giải trí

Phim 'Đi qua mùa hạ' bất ngờ sốt trở lại vì scandal ngoại tình gây 'bão mạng' của Nguyễn Trọng Hưng

Dù đã lên sóng được 3 năm nhưng 'Đi qua mùa hạ' bất ngờ lọt top tìm kiếm, nhiều clip đạt triệu view trong vài giờ sau khi nam diễn viên Nguyễn Trọng Hương bị vợ là Âu Hà My tố ngoại tình xôn sao mạng xã hội.

Đi qua mùa hạ - Bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ được khán giả tìm lại xem nhiều trong ngày hôm qua (13/8) và ngày hôm nay. Ngoài lượt xem các tập phim tăng vọt, số lượng tìm kiếm trên mạng xã hội, các trang phim online cũng liên quan phần lớn đến bộ phim này.  

Đi qua mùa hạ có tới 20 nghìn lượt tìm kiếm, lọt top Google Trends Việt Nam ngày 13/8. Trích đoạn của các tập phim có sự tham gia của Nguyễn Trọng Hưng đều có lượt xem rất cao trên VTV Giải trí. Riêng trích đoạn tập 23 sau 1 ngày đăng tải trên fanpage này đã đạt 4,2 triệu lượt xem, 81 nghìn lượt thích và gần 9000 bình luận. Clip trích đoạn tập 22 có diễn viên Trọng Hưng đến nay cũng đạt 5,6 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải với 105 nghìn lượt thích và 2500 bình luận trên VTV Giải trí.

Phim 'Đi qua mùa hạ' bất ngờ sốt trở lại vì scandal ngoại tình gây 'bão mạng' của Nguyễn Trọng Hưng

Thời điểm lên sóng vào năm 2017, phim Đi qua mùa hạ không mấy được chú ý. Tuy nhiên vì scandal đời tư của diễn viên Nguyễn Trọng Hưng mà bộ phim được dân mạng tìm kiếm trở lại với lượt xem chóng mặt. Đây là điều hiếm gặp với một bộ phim truyền hình đã phát sóng từ lâu. 

Với độ dài 30 tập, phim kể về một nhóm bạn 5 người với 5 tính cách, hoàn cảnh sống khác biệt. 

Điểm chung ở họ là một khát vọng cháy bỏng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn. Sau kỳ thi đại học – một cột mốc quan trọng của tuổi trưởng thành, nhóm bạn trẻ đã bước vào đời với những lối rẽ khác nhau. Người thì tiếp tục mài dũa trên giảng đường, người thì bắt đầu lập nghiệp với khao khát đổi đời. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Bình An, Đình Tú, Linh Chi, Quỳnh Đan, Thu Quỳnh…

Trong phim, nam diễn viên Trọng Hưng đóng vai một thiếu gia nhà giàu, sống trong cảnh nhung lụa đầy đủ nhưng thiếu vắng đi tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ. Trong phim, Trọng Hưng sắm vai thiếu gia chung tình, rất ghét thói trăng hoa của bố trong khi ngoài đời nam diễn viên lại bị vợ tố ngoại tình khiến cuộc hôn nhân kết thúc chỉ sau 11 tháng. Đây là một trong những lý do khiến khán giả lục tìm xem lại Đi qua mùa hạ.

Phim có sự góp mặt của các diễn viên Quỳnh Kool, Đình Tú, Bình An, Nguyễn Trọng Hưng, Hoàng Xuân, Phan Anh...

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-di-qua-mua-ha-bat-ngo-sot-tro-lai-vi-scandal-ngoai-tinh-gay-bao-mang-cua-nguyen-trong-hung-tintuc697907
Loading...