Giải trí

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030?

Trên diễn đàn phim Douban, thời gian ra mắt của 'Người tình phỉ thúy' được điều chỉnh thành 2030.

Sau khi scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra, Trịnh Sảng bị 'phong sát' khiến cho nhiều bộ phim có cô tham gia đều chịu ảnh hưởng nặng nề. Một trong số đó phải kể đến Người Tình Phỉ Thúy - dự án mà Trịnh Sảng kết hợp cùng nam tài tử Lee Jong Suk của Hàn Quốc. Có lẽ vì "đắp chiếu" quá lâu lại thêm đòn "phong sát" nên phía công ty sản xuất của Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030?

Tương lai của Người Tình Phỉ Thúy vì thế càng thêm mờ mịt. Trên mạng xã hội Weibo, có thông tin bộ phim Người tình phỉ thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk diễn chính vẫn sẽ được phát sóng, bất chấp scandal thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng. Tuy nhiên, đó sẽ là chuyện của 9 năm nữa.

Trên diễn đàn Douban, thời gian ra mắt của Người tình phỉ thúy được điều chỉnh là vào năm 2030. Không biết thực hư thế nào nhưng có lẽ khi ấy, ký ức của công chúng về scandal Trịnh Sảng đều đã phai nhạt nhiều.

Mặc dù vậy, với việc Trịnh Sảng bị cấm hoạt động, việc phim có thể lên sóng vẫn còn là điều rất khó khăn, ngoại trừ khả năng phim thay thế nữ chính và quay lại những cảnh có Trịnh Sảng.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030? - 1

 Người Tình Phỉ Thúy bấm máy năm 2016 là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, với 2 vai chính được đảm nhận bởi Lee Jong Suk và Trịnh Sảng. Phim kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của 2 gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 1930. Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn, con trai thứ của Bạch gia có thân thế bí ẩn. Trịnh Sảng hóa thân thành Thẩm Thần Hy, tiểu thư cao quý phút chốc trở thành nàng hầu sau nhiều biến cố. Cô quyết tâm phục hưng gia tộc nhờ sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.

Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030? - 2
Phim của Trịnh Sảng - Lee Jong Suk dự kiến ra mắt năm 2030? - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-cua-trinh-sang-lee-jong-suk-du-kien-ra-mat-nam-2030-tintuc740691