Giải trí

Phim của Song Joong Ki sẽ không được ra rạp

Bộ phim khoa học viễn tưởng "Space Sweepers" với sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki sẽ không được chiếu rạp như dự kiến.

Phim Space Sweepers sẽ được phát sóng trên dịch vụ xem phim trực tuyến Nexflix thay vì chiếu ở rạp. Báo chí Hàn Quốc cho biết sau nhiều lần trì hoãn, bộ phim này cũng chuẩn bị đến với người xem.

Đây là bộ phim chủ đề khoe học viễn tưởng với Soong Joong Ki thủ vai chính cùng Kim Tae Ri. Bộ phim do Jo Sung Hee, đạo diễn của A Werewolf Boy (2012), thực hiện. Đây là phim dài đầu tiên của Song Joong Ki ra mắt kể từ sau khi ly hôn nữ diễn viên Song Hye Kyo, và là lần thứ hai tài tử tái hợp vị đạo diễn.

Phim của Song Joong Ki sẽ không được ra rạp

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2092, khi Trái Đất đã trở thành một hành tinh chết. Song Joong Ki vào vai phi công của tàu Victory - một trong rất nhiều phi thuyền không gian vớt rác vũ trụ để kiếm sống.

Nhân vật thuyền trưởng tàu Victory do nữ diễn viên Kim Tae Ri thủ vai. Nam diễn viên Jin Seon Hyu vào vai tay thợ máy từng một thời là dân giang hồ. Thành viên cuối cùng của phi hành đoàn là Yu Hae Jin. Anh lồng tiếng cho chú robot quàu quạu nhưng đáng mến.

Trong phim, bốn người đồng sự phát hiện một bé gái 7 tuổi khi đang cào rác trong vũ trụ. Họ nhanh chóng nhận ra đó là robot hình người đang bị cảnh sát truy nã và quyết định giao nộp cô bé lấy tiền thưởng.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-cua-song-joong-ki-se-khong-duoc-ra-rap-tintuc719604Tin mới hơn