Giải trí

Phim của Park Bo Gum dễ dàng vượt qua rating cao nhất phim của Kim Soo Hyun chỉ sau 4 tập lên sóng

Phim Record of Youth của Park Bo Gum và Park So Dam tiếp tục đạt được rating cao nhất ở tập lên sóng tối qua.

Bộ phim Record of Youth của Park Bo Gum và Park So Dam tiếp tục thể hiện độ hot khi chỉ mới bước qua tập 4. Rating của phim trên đài cáp tối qua là 7,8%, mức cao nhất sau 4 tập đã chiếu.

Con số này đã qua rating cao nhất trong một tập của Điên thì có sao (7,3%), bộ phim đình đám gần đây với sự tham gia của bộ đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji. Hai phim đang lên sóng hiện tại là Stranger 2 và Flower of Evil cũng chỉ đạt các mốc rating là 7,6% và 4,7%.

Phim của Park Bo Gum dễ dàng vượt qua rating cao nhất phim của Kim Soo Hyun chỉ sau 4 tập lên sóng

Trong khi đó ở đài trung ương, phim Do You Like Brahms? của Park Eun Bin và Kim Min Jae lên sóng hai tập tiếp theo và mang về rating 4.5% và 5.6%, giảm 0% và 0.2% so với tập trước đó.

Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) là tác phẩm cuối cùng của Park Bo Gum trước khi nam diễn viên nhập ngũ 2 năm. Không những thế, bộ phim còn đánh dấu lần hợp tác đầy thú vị giữa anh cùng "ngôi sao Parasite" Park So Dam. Vì vậy nên từ trước khi lên sóng, Record of Youth đã nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Sau 2 tập đầu bị chê là nhạt nhẽo từ phía khán giá, phim bất ngờ có rating tăng vọt ở tập 3 và 4. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho bộ phim  của đạo diễn Ahn Gil Ho.

Trọng Nguyễn (Nguoidautin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-cua-park-bo-gum-de-dang-vuot-qua-rating-cao-nhat-phim-cua-kim-soo-hyun-chi-sau-4-tap-len-song-tintuc704795
Loading...