Giải trí

Phim '1990' của Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa tung trailer hài hước

Bộ phim '1990' đã tung ra đoạn trailer hấp dẫn, thú vị, đồng thời ấn định ngày ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán.

Sau hơn nửa năm im ắng, bộ phim điện ảnh 1990 cuối cùng cũng ấn định ngày trở lại rạp chiếu. Theo đó, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 01/02/2022 - tức Mùng 1 Tết Âm lịch.

Ngay từ trailer đầu tiên, đạo diễn Nhất Trung đã hứa hẹn sẽ mang lại một 'món khai vị' hấp dẫn cho khán giả trong ngày đầu năm mới. Mượn câu chuyện về ba cô gái trẻ Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My), Nhã Ca (Nhã Phương), 1990 đã nói về thanh xuân, tình yêu cùng những thông điệp sâu sắc về tình bạn, gia đình.

Phim '1990' của  Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa tung trailer hài hước

1990 là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình bạn của ba cô gái trẻ Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My), Nhã Ca (Nhã Phương). Qua câu chuyện của họ, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình. Mỗi cô gái trong bộ phim sẽ có những sự trắc trở riêng trong cuộc sống, Linh Lan thì vướng bận về chuyện tình cảm khi liên tục từ chối lời cầu hôn của bạn trai (Hải Nam) khiến cho chuyện tình trở nên chênh vênh.

Phim '1990' của  Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa tung trailer hài hước - 1
Phim '1990' của  Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa tung trailer hài hước - 2

Còn với Nhã Ca (Nhã Phương), sóng gió bắt đầu khi cô phát hiện người chồng mình hết mực yêu thương vẫn qua lại với người yêu cũ. Điều này không chỉ khiến cô đau khổ, mà còn xúc phạm đến sự kiêu hãnh của phụ nữ, phản bội lại sự tin tưởng bao năm qua cô dành cho chồng.

Phim '1990' của  Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa tung trailer hài hước - 3

Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc truyền tải cảm xúc đến với khán giả, đạo diễn Nhất Trung đã cố ý mời bộ ba ngọc nữ Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương tham gia bộ phim. Lý do là vì họ đều là những diễn viên nữ đang trong độ tuổi 30 và tính cách cũng có phần tương đồng với nhân vật.

Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương là những người bạn thân thiết ngoài đời, từng có những dự án hợp tác chung nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng góp mặt trong một dự án điện ảnh. Điều này mang đến cho cả ba rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Cả ba đều cảm thấy hạnh phúc vì cùng tham gia một bộ phim nói về bước ngoặt tuổi 30 - lứa tuổi mà cả ba đang trải qua và ôm ấp những tâm sự, trăn trở của riêng mình.

Khán giả đang kỳ vọng 1990 sẽ có màn xông đất vô cùng ấn tượng cho điện ảnh Việt đầu năm 2022.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phim-1990-cua-lan-ngoc-diem-my-nha-phuong-mac-van-khoa-tung-trailer-hai-huoc-tintuc806224