Giải trí

Phim 19+ Nevertheless tập 7: Han So Hee nổi điên khi Song Kang bất ngờ lôi 'tình địch' ra kiếm chuyện

Trong tập 7 Nevertheless, Na Bi (Han So Hee) khó chịu ra mặt khi Jae Eon (Song Kang) bất ngờ nhắc đến tình địch của cô ngay trước mặt.

Trước thềm lên sóng tập 7, mới đây nhà sản xuất Nevertheless - Dẫu biết tiếp tục nhá hàng một phân cảnh ngắn sẽ xuất hiện trong tập tối nay 31/7.

Theo đó trong tập này, Na Bi, Jae Eon và Do Hyuk cùng nhau đi đến một nơi nào đó. Tuy nhiên không khí trên chuyến xe lại vô cùng nặng trĩu, không ai nói với ai lời nào. 

Lúc này, Jae Eon đã mở lời với Na Bi, tuy nhiên anh chàng lại lôi cô nàng người yêu của mình là Seol A làm chủ đề.

Phim 19+ Nevertheless tập 7: Han So Hee nổi điên khi Song Kang bất ngờ lôi 'tình địch' ra kiếm chuyện

 "Em đã gặp Seol A ở trường à? Cô ấy nói em rất thu hút và muốn nói chuyện với em, nhưng em lại đi trước". Mặc dù rất khó xử khi Jae Eon lôi đúng cái tên mà mình ghét ra để nói, tuy nhiên Na Bi vẫn điềm tĩnh đáp lại: "Em cũng nghĩ cô ấy rất xinh đẹp". Sau đó, Na Bi liền tỏ thái độ, bởi trong quá trình quen cô Jae Eon vẫn qua lại với Seol A.

Phim 19+ Nevertheless tập 7: Han So Hee nổi điên khi Song Kang bất ngờ lôi 'tình địch' ra kiếm chuyện - 1

Phim 19+ Nevertheless tập 7: Han So Hee nổi điên khi Song Kang bất ngờ lôi 'tình địch' ra kiếm chuyện - 2
Na Bi khó chịu ra mặt khi Jae Eon bất ngờ lôi Seol A ra nói chuyện.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, Nevertheless xoay quanh cô nàng Yoo Na Bi (Han So Hee) - một người không tin vào tình yêu sau tổn thương, nhưng luôn muốn hẹn hò khỏa lấp cô đơn. Trong khi Park Jae Eon (Song Kang) quan niệm yêu đương là nhàm chán, không thích mở lòng nhưng vẫn không ngừng tán tỉnh các cô gái. Hai cá tính mâu thuẫn gặp nhau, gây ra nhiều tình huống rối rắm.

Đón xem Nevertheless tập 7 lên sóng vào ngày 31/7 trên kênh jTBC.

Theo Kiến Nghi (Nhịp Sống Việt)


>> Phim 19+ Nevertheless tập 6: Song Kang đi gạ tình với gái nhà lành, Han So Hee 'qua đêm' với bồ mới
>> SỐC: Nam diễn viên Nevertheless bị bạn gái tố 'bắt cá nhiều tay', trốn cách ly khi điều trị COVID-19 để đi ngoại tình
>> Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee ngượng chín mặt khi xem lại cảnh giường chiếu với Song Kang


http://nhipsongviet.toquoc.vn/phim-19-nevertheless-tap-7-han-so-hee-noi-dien-khi-song-kang-bat-ngo-loi-tinh-dich-ra-kiem-chuyen-222021317171737864.htm