Giải trí

Phim ‘11 Niềm Hy vọng’ phát miễn phí trên YouTube giúp lan tỏa tình yêu bóng đá Việt

Đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất phim ‘11 Niềm Hy vọng’ đã phát hành chính thức bộ phim này trên YouTube hôm 5/6 vừa qua. Ekip bỏ qua lợi nhuận để người Việt trong nước và trên toàn thế giới có thể xem bộ phim đầy niềm tự hào dân tộc này.

Mong muốn của đạo diễn Robie Trường là muốn mọi người Việt ở khắp nơi trên thế giới có thể thưởng thức trọng vẹn bộ phim chứa đựng tình yêu bóng đá Việt và lòng tự tôn dân tộc. 

Đưa ’11 Niềm Hy vọng’ lên YouTube khi chưa bán bản quyền cho các kênh truyền hình hay phát hành ở nước ngoài là 1 quyết định “có một không hai” trong làng điện ảnh Việt Nam và thậm chí cả trên thế giới. Anh và nhà sản xuất bỏ quả lợi nhuận và muốn bộ phim được tiếp cận mọi tầng lớp xã hội, len lỏi vào từng ngóc ngách, làng xóm Việt để khơi gợi, ‘tiếp lửa’ cho tình yêu bóng đá Việt và lòng tự hào dân tộc.

Phim ‘11 Niềm Hy vọng’ phát miễn phí trên YouTube giúp lan tỏa tình yêu bóng đá Việt

‘11 Niềm Hy vọng’ là sản phẩm mang đầy tâm huyết của 10 năm ấp ủ, góp nhặt sự kiện và nguồn cảm hứng từ bóng đá Việt Nam. Bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới 26 tỷ đồng. 

‘11 Niềm Hy vọng” đem đến cho người xem cảm xúc hạnh phúc và tự hào cho người xem, sự tự hào khi chứng kiến những cầu thủ khoác lên mình màu cờ đỏ, những anh hùng sân cỏ mang niềm tin chiến thắng cho hàng triệu trái tim. 

Những thước phim gợi cho khán giả nhớ về những  giây phút cùng người thân, hàng xóm, bạn bè trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc khi cùng quây quầy trước màn hình tivi dõi theo từng bước chân của các cầu thủ tuyển quốc gia thi đấu. Những tiếng hò hét reo vang khắp miền quê tới những quán cà phê bóng đá chốn thành thị, những giọt nước mắt tiếc nuối khi thất bại và rồi lại vỡ òa trong nước mắt khi chiến thắng,...tất cả cảm xúc ấy lại ùa về rõ nét và sống động trong lòng người xem qua từng thước phim.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...