Giải trí

Phi Nhung từng bật khóc trên truyền hình khi lần đầu kể về mẹ, tiết lộ lý do không kết hôn

Những chia sẻ của Phi Nhung khiến đồng nghiệp và khán giả nghẹn ngào.

Chương trình Ký ức vui vẻ số lên sóng vào cuối năm 2020 với sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Trong chương trình, Ốc Thanh Vân đã hỏi nữ ca sĩ: 'Chị Phi Nhung lúc nào lên sân khấu cũng giao lưu với mọi người vui vẻ và ít khi nào nói cho khán giả biết về con người bên trong của mình. Em vẫn muốn hỏi rằng tại sao chị còn nhiều lo toan nhưng vẫn quyết định lo cho nhiều đứa con của mình như vậy. Đó là số tiền rất lớn vì rất nhiều người con nuôi chứ không phải một vài người'.

Phi Nhung từng bật khóc trên truyền hình khi lần đầu kể về mẹ, tiết lộ lý do không kết hôn

Lúc này, Phi Nhung mới bật khóc chia sẻ: 

'Em không muốn mọi người tội nghiệp cho mình và không thích kể về chuyện đã qua. Còn vì sao em nhận nhiều con nuôi thì đó là bởi vì em thiếu tình thương của cha mẹ. Em mồ côi cha mẹ. Lúc nhỏ em ở với ông bà ngoại để mẹ đi lấy chồng. Em là con lai, hồi xưa người ta sẽ chê cười, vì sợ ảnh hưởng đến mẹ nên bà ngoại cho em ở với mẹ.

Bà ngoại kể là em được sinh ra ở chùa chứ không được sinh ở nhà. Khi ở chùa được 1 tháng thì nhà chùa không cho ở nữa, bà ngoại muốn đưa về nhưng ông ngoại không cho. Sau đó bà lén đưa về, ông ngoại thấy em dễ thương nên đồng ý cho ở trong nhà. Rồi má em đi lấy chồng. Em chưa bao giờ được kêu tiếng 'Má' vì không được gặp.

Khi em được 8 tuổi, khi đó mẹ kêu em về ở cùng. Em về ở được 2 năm thì mẹ qua đời. Em rất thần tượng của mình dù mẹ không nuôi em. Em không hiểu tại sao dù rất thèm gọi tiếng 'Má' nhưng khi được ở cùng thì lại không dám gọi. Khi đi học bị cái gì đó em mới kêu 'Má ơi' nhưng kêu nhỏ lắm không bao giờ dám nhìn mặt mẹ, chỉ lâu lâu đứng nhìn lén.

Phi Nhung từng bật khóc trên truyền hình khi lần đầu kể về mẹ, tiết lộ lý do không kết hôn - 1

Khi mẹ qua đời em mới dám lại gần rồi khóc và nói là 'Con sẽ thay má nuôi mấy đứa em ăn học'. Từ đó em nghĩ nếu làm ra tiền trước tiên sẽ xây nhà mồ côi để nuôi những đứa em mồ côi và cho chúng gọi mình bằng má thật nhiều để bù lại những cái gì hồi nhỏ mà em không có. Em muốn chứng minh cho mấy đứa nhỏ biết có mẹ sướng như thế nào, nên tới giờ phút này em vẫn ở vậy nuôi mấy đứa nhỏ. Em muốn chúng ra đường nó phải nói là 'Tao có má tao, tao có anh em'. Em nghĩ hồi bé mình muốn thế nào thì cho những đứa trẻ như vậy. Em ở như vậy để cho mấy đứa con em đừng có sợ vì lúc nào cũng có mẹ bên cạnh.'

Chia sẻ lần đầu tiên của Phi Nhung về mẹ ruột của mình đã khiến các nghệ sĩ trong chương trình và toàn bộ khán giả nghẹn ngào, bật khóc. MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ cùng Phi Nhung: 'Không ai thương hại em cả, mọi người ngưỡng mộ, chia sẻ và thấu hiểu. Tất cả những gì em nói, em đã làm được nhiều điều cho nhiều người khác mà nhiều người khác không làm được, đó là điều mà em hoàn toàn có quyền kiêu hãnh. Phi Nhung, tất cả chúng tôi yêu em'.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Những ca khúc in dậm dấu ấn trong sự nghiệp ca hát rực rỡ của Phi Nhung
>> Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin chính thức về nguyên nhân tử vong của ca sĩ Phi Nhung
>> 1 ngày trước khi qua đời, Phi Nhung đã có kết quả âm tính với Covid-19


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phi-nhung-tung-bat-khoc-tren-truyen-hinh-khi-lan-dau-ke-ve-me-tiet-lo-ly-do-khong-ket-hon-tintuc787564