Giải trí

Phát ngôn ngông cuồng vẫn được làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng bức xúc

Nhiều khán giả lên tiếng đòi tẩy chay cuộc thi vì những phát ngôn gây tranh cãi thời gian của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 công bố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là thành viên của ban giám khảo cùng GS, TS Hoàng Tử Hùng, ông Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mai Phương Thuý.

Theo thông cáo báo chí, ban tổ chức (BTC) cho rằng ngoài lĩnh vực ca nha, Đàm Vĩnh Hưng còn có kinh nghiệm ở lĩnh vực phim ảnh, huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, có gu thẩm mỹ. Trưởng ban tổ chức Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 khẳng định nam ca sĩ có nhiều kinh nghiệm làm việc với các người đẹp. Anh từng biểu diễn chung với các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc.

Phát ngôn ngông cuồng vẫn được làm giám khảo cuộc thi hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng bức xúc

Trước những ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có nhiều phát ngôn ngông cuồng, không xứng đáng làm giám khảo cuộc thi tuyển chọn những người đẹp cư xử chừng mực, lịch thiệp, BTC cho biết họ đánh giá những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội là sự bảo vệ bản thân.

Trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế giám khảo cuộc thi hoa hậu, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội: 'Mình thì chắc chắn sẽ tẩy chay chương trình này rồi. Không những thế, nam ca sĩ còn xưng hô mày - tao phản cảm, tuyên bố mình là vùng cấm kèm theo những phát ngôn nặng nề, mang tính chợ búa, hăm dọa. Không muốn thế hệ trẻ phải bị ảnh hưởng bởi con người này.' ; 'Càng chiêu trò, lố lăng càng thu hút view và khiến người ta bàn luận nhiều. Đây là tiêu chí để gọi ĐVH về ngồi ghế nóng qua đó PR luôn cho cuộc thi.'; 'Nói thật ông này may mắn được tổ nghề đãi, nên vẫn hot bao năm qua, chứ tài năng thì chưa đủ. Mặc dù có nhiều phát ngôn ngông cuồng nhưng mâm nào cũng có ông này, vì BTC biết ông này có lượng fan khủng, sẵn sàng nhảy vào bênh vực trong mọi tình huống. Đơn giản thế thôi!'; 'Nếu ban tổ chức đã có sự cân nhắc là mời 1 ca sĩ đang có tai tiếng để hâm nóng chương trình thì người xem cũng có quyền tẩy chay và ném đá cho sập luôn cái chương trình Hoa hậu gì đó. Để từ đấy xem ai còn dám mời người ngông cuồng, hống hách và tự kiêu như Đàm không.'; 'Nếu Đàm Vĩnh Hưng là Giám Khảo cuộc thi này tôi sẽ tẩy chay không xem, hết người chọn sao phải là đàm Vĩnh Hưng.'

TH (SHTT)
 
Loading...Tin mới hơn


Loading...