Giải trí

Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt

Đông Nhi đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng, nhiều fan tuyên bố 'quay xe' với nữ ca sĩ.

Vụ việc giữa Đông Nhi và N.M.H - người điều hành kênh FC Đông Nhi đang gây tranh luận những ngày qua. Ngày 12/5, Đông Nhi lên tiếng về việc “cướp” kênh của fan. Giọng ca Cho em một lần yêu khẳng định kênh FC Đông Nhi được công ty thành lập và thuộc quyền sở hữu của 6th Sense Entertainment. Nữ ca sĩ ám chỉ N.M.H cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty. Đó là lý do nữ ca sĩ quyết định thu hồi quyền truy cập kênh.

Cụ thể, Đông Nhi cho biết: "Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?"

Tưởng chừng như sau khi lên tiếng sẽ dẹp yên ồn ào nhưng dường như phát ngôn của Đông Nhi lại khiến mọi thứ thêm bùng nổ. Đi cùng với đó, MV Đôi mi em đang u sầu bị công kích dữ dội sau phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan. 

Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt

Phát ngôn của Đông Nhi nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi. Dân tình không hài lòng khi Đông Nhi hoàn toàn đứng về phía ê-kíp. Cũng chính lý do này khiến rất nhiều fan đã để lại dòng bình luận "quay xe", không chấp nhận được chuyện này ngay dưới bài đăng của Đông Nhi.

Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt - 1

Tiếp đến, MV mới nhất của Đông Nhi là 'Đôi mi em đang u sầu' cũng trở thành tâm điểm bị công kích. Rất nhiều bình luận xấu lẫn tiêu cực dành cho Đông Nhi cũng xuất hiện tràn lan bên dưới MV. 

Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt - 2
Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt - 3
Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt - 4
Phát ngôn của Đông Nhi về lùm xùm với fan gây tranh cãi, MV 'Đôi mi em đang u sầu' bị công kích hàng loạt - 5

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-ngon-cua-dong-nhi-ve-lum-xum-voi-fan-gay-tranh-cai-mv-doi-mi-em-dang-u-sau-bi-cong-kich-hang-loat-tintuc822991