Giải trí

Phát hiện bất ngờ: Chồng MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'!

Vì vai diễn của chồng sắp cưới của Hoàng Linh trong 'Phía Trước Là Bầu Trời' chỉ 'thoáng qua như một cơn gió' nên nếu không được đích thân MC Hoàng Linh tiết lộ thì có lẽ nhiều khán giả cũng khó lòng phát hiện ra.

Sau 17 năm phát sóng, bộ phim 'Phía Trước Là Bầu Trời' bỗng dưng trở nên vô cùng nổi tiếng trong những ngày gần đây. Cư dân mạng đều sục sôi tìm kiếm các clip ngắn hài hước từ bộ phim, thông tin dàn diễn viên xưa và nay, rồi rủ nhau xem lại bộ phim hot nhất một thời này. 

Mới đây, BTV Nguyễn Hoàng Linh còn bất ngờ tiết lộ chồng sắp cưới của cô là quay phim Trần Mạnh Hùng từng tham gia 1 vai diễn trong phim này. MC Hoàng Linh còn hài hước cho biết, nếu không có cộng đồng mạng tinh ý phát hiện và chụp hình gửi lại cho cô thì cô cũng không hề biết chồng sắp cưới của mình từng là một diễn viên.

Phát hiện bất ngờ: Chồng MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'!

Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ: "Cả tuần nay Linh nhận được không biết bao nhiêu comment rồi inbox của mọi người hỏi về “em giai” này. Thôi thì Linh lên tiếng một lần cho rõ ràng nhé ạ. Năm 2001 - 16 tuổi, Linh cũng như bao khán giả yêu phim truyền hình “phát sốt phát rét” với “Phía trước là bầu trời” của đạo diễn Đỗ Thanh Hải!

Diễn viên nào, vai diễn nào trong phim Linh cũng thích, cũng nhớ... chỉ trừ “em giai” trong ảnh. Căn bản vai của em ý đúng kiểu “đội nón chạy qua màn ảnh” ạ. Nghe nói hồi đó “em ấy” - 22 tuổi đã là phụ quay của đoàn rồi.

5 năm sau, tức 2006 Linh mới có cơ hội được “em ấy” quay trong Chúng tôi là chiến sĩ. Và 17 năm sau thì chẳng hiểu thế nào Linh và “em ấy” lại ở cùng nhà, ngủ cùng giường. Cuộc đời đúng là lắm chuyện lạ kỳ".

Chia sẻ của Hoàng Linh lập tức khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú. MC Quyền Linh thậm chí còn để lại comment khen 'Dễ thương' dưới phần bài chia sẻ của Hoàng Linh.

Phát hiện bất ngờ: Chồng MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'! - 1

MC Hoàng Linh và quay phim Trần Mạnh Hùng công khai tình cảm từ giữa năm 2016. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và có những cử chỉ tình cảm, lãng mạn bên nhau. Sau gần 2 năm hẹn hò, Hoàng Linh và Mạnh Hùng quyết định về chung một nhà, chuẩn bị làm đám cưới.

Phát hiện bất ngờ: Chồng MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'! - 2
Hoàng Linh và chồng sắp cưới.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...

Loading...