Giải trí

Phản ứng bất ngờ khi bị Lâm Vỹ Dạ sà vào lòng 'cưa cẩm', Lam Trường giành cúp Ơn giời cậu đây rồi

Nhờ cách xử lý tình huống thông minh, Lam Trường đã giành cúp Ơn giời cậu đây rồi tập 7 sau khi khiến Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ 'toát mồ hôi'

Tập 7 chương trình Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối 5/7 có sự tham gia của các nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và Quỳnh Lam. Nhờ cách xử lý tình huống nhanh nhạy, giọng ca Tình đơn phương đã giành cúp của Ơn giời tuần này.

Phản ứng bất ngờ khi bị Lâm Vỹ Dạ sà vào lòng 'cưa cẩm', Lam Trường giành cúp Ơn giời cậu đây rồi

Là người bước vào phòng đầu tiên của chương trình, Lam Trường như “đứng hình” vì quá lo lắng. Vào vai là người chồng của Mạc Văn Khoa và là ông chủ của Lâm Vỹ Dạ, Lam Trường luôn phải chịu cảnh “dưới cơ” với vợ. Trước nhan sắc “đẹp xuất thần” của Mạc Văn Khoa, Lam Trường thừa nhận vì nét đẹp này mà đêm nào ngủ cũng “nhớ đến vợ, gọi tên vợ mỗi đêm”.

Mạc Văn Khoa yêu cầu Lam Trường dành tặng một nụ hôn cho mình. Tiếp đến, Mạc Văn Khoa căn dặn chồng: “Dù thị trường âm nhạc đi xuống hay là không có show cũng không được nhận tham gia gameshow nha” làm cho Lam Trường lặng im. Mạc Văn Khoa chỉ đồng ý cho người chồng tham gia chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” nhưng phải né căn phòng của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ: “Vợ là vợ không có thích căn phòng của 2 người đó”.

Hưởng ứng theo câu nói của Mạc Văn Khoa, Lam Trường cũng không ngần ngại: “Anh cũng không thích căn phòng của hai người đó. Gì đâu mà một người thì chơi dơ, một người thì gian. Một người thì xấu, một người thì xui. Cứ vô phòng là thua” khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Phản ứng bất ngờ khi bị Lâm Vỹ Dạ sà vào lòng 'cưa cẩm', Lam Trường giành cúp Ơn giời cậu đây rồi - 1

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa còn mong muốn có thêm một đứa con nữa và lôi kéo Lam Trường hợp tác. Tưởng chừng làm khó được anh, Lam Trường lại rất khôn khéo: “Thôi con nó mới ngủ thì để cho nó ngủ đi không ồn lắm. Em biết rồi, mỗi lần làm em hay la lớn lắm làm con thức dậy đó”.

Tiếp đó, cô giúp việc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện để tán tỉnh ông chủ. Vẫn giữ đúng vai diễn người chồng, Lam Trường liền nói: “Trong nhà, nhiều khi không chỉ có mình anh mà có cả vợ anh nữa. Em đừng đụng chạm như vậy, không tốt đâu... Em có biết vợ anh làm bao nhiêu tiền để làm gì không? Người ta dùng tiền mua giỏ xách, vợ anh thì mua camera”.

Phản ứng bất ngờ khi bị Lâm Vỹ Dạ sà vào lòng 'cưa cẩm', Lam Trường giành cúp Ơn giời cậu đây rồi - 2
Lam Trường và Lâm Vỹ Dạ

Lam Trường chỉ tay xuống phía trường quay: “Em nhìn kìa. Có quá chừng camera luôn”. Cách xử lý tình huống nhanh và thú vị của đàn anh đã khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ.

MC Xuân Bắc bất ngờ với lối xử lý cực thông minh của Lam Trường và liên tục gật gù khâm phục: “Tôi khẳng định rằng Lam Trường chính là người chồng, người cha của năm”.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-ung-bat-ngo-khi-bi-lam-vy-da-sa-vao-long-cua-cam-lam-truong-gianh-cup-on-gioi-cau-day-roi-tintuc690429
Loading...