Giải trí

Phần mới của bom tấn 007 hủy ra mắt tại Trung Quốc vì dịch corona

Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch coroan tại quốc gia tỷ dân này, nhà phát hành "No Time to Die" - phần 25 của loạt phim 007 quyết định hủy ra mắt tại Trung Quốc. 

Theo kế hoạch ban đầu, các ngôi sao của “No Time to Die” sẽ tới Bắc Kinh và một số thành phố lớn tại Trung Quốc vào tháng 4 để quảng bá cho bộ phim. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của virus Covid-19, lịch trình này đã bị hủy bỏ.

Phần mới của bom tấn 007 hủy ra mắt tại Trung Quốc vì dịch corona
Phân đoạn nghẹt thở trong phần 25. 

No Time to Die là bộ phim thứ 25 thuộc thương hiệu 007, và đánh dấu lần cuối cùng Daniel Craig sắm vai chàng điệp viên James Bond. 

Sự bùng phát của dịch cúm do chủng mới của virus corona gây ra đã khiến Trung Quốc phải đóng cửa 70.000 rạp phim. Quyết định hủy bỏ kế hoạch ban đầu của No Time to Die là điều không quá ngạc nhiên và các khán giả hoàn toàn ủng hộ điều này.

Việc đóng cửa các rạp chiếu vào dịp đầu năm này có thể gây thiệt hại cho ngành phim ảnh Trung Quốc tới hàng tỷ USD và cũng khiến rất nhiều nhà phát hành phim Hollywood bị ảnh hưởng về doanh số.  

Không chỉ hủy lịch trình quảng bá, No Time to Die và một số bom tấn khác của Hollywood dự kiến khởi chiếu vào tháng 3 và tháng 4 khó có thể ra rạp tại Trung Quốc theo đúng kế hoạch. Một số ý kiến còn lo ngại các bộ phim hè chẳng hạn như Fast & Furious 9 - bom tấn khởi chiếu vào trung tuần tháng 5 - cũng có thể cũng bị ảnh hưởng vì virus Covid-19. Đây là một thông tin vô cùng đáng buồn với giới điện ảnh và khán giả.

Phần mới của bom tấn 007 hủy ra mắt tại Trung Quốc vì dịch corona - 1
 "No Time to Die" sẽ là tập phim cuối cùng có sự góp mặt của Daniel Craig trong vai James Bond.  

"No Time to Die" có chi phí sản xuất 250 triệu USD, sẽ công chiếu toàn cầu từ 10/4/2020. 

TH (SHTT)  

https://sohuutritue.net.vn/phan-moi-cua-bom-tan-007-huy-ra-mat-tai-trung-quoc-vi-dich-corona-d70330.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...