Giải trí

Phần cuối 'Trò chơi vương quyền' lập kỷ lục ngay tập đầu

Những bí mật ẩn trong trailer 'Game of Thrones' mùa cuối

Phần cuối của loạt phim đình đám "Trò chơi vương quyền" (Game of Thrones) đã lập kỷ lục, thu hút 17,4 triệu người Mỹ xem phim ở tập đầu tiên.

Reuters ngày 16-4 dẫn nguồn từ tuyên bố của HBO cho biết tập đầu phần cuối "Trò chơi vương quyền" thu hút hơn 17,4 triệu người Mỹ xem phim. Họ xem trên các kênh truyền hình và các nền tảng phát trực tuyến HBOGo và HBO Now.

Con số trên vượt xa kỷ lục 16,9 triệu lượt khán giả xem được thiết lập trong phần 7. Sự chờ đợi của người hâm mộ loạt phim này sôi sục hẳn trong ngày chuẩn bị phát sóng. "Trò chơi vương quyền" được nhắc trực tiếp trong hơn 6 triệu lượt chia sẻ trên Twitter và 11 triệu lượt đề cập đến.

Phần cuối 'Trò chơi vương quyền' lập kỷ lục ngay tập đầu
"Trò chơi vương quyền" được HBO sản xuất

"Trò chơi vương quyền" được HBO sản xuất từ năm 2007 và kéo dài đến nay. HBO hy vọng phần 8 - phần cuối cùng sẽ tạo đột phá lớn. Phim cũng được bán bản quyền cho hơn 150 nước nhưng HBO cho rằng khó có thể thống kê lượng người xem ở các quốc gia đó nên không có con số tổng cộng chung cho tất cả thị trường.

Những thông tin chi tiết phần 8 được bảo vệ nghiêm ngặt để mang đến bất ngờ cho người xem. Mặc dù có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt đông đảo nhưng "Trò chơi vương quyền" vẫn chưa vượt được độ cuốn hút của những sự kiện truyền hình lớn tại Mỹ là NFL Super Bowl với 100 triệu lượt người xem và Oscar là 29,6 triệu lượt người xem.

Phần cuối 'Trò chơi vương quyền' lập kỷ lục ngay tập đầu - 1
Phim lập kỷ lục về lượt xem trong ngày đầu ra mắt khán giả

Theo M.Khuê (Nld.com.vn)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...