Giải trí

Phạm Quỳnh Anh: Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân tôi mỗi khi hát

"Lúc đầu, tôi rất bất ngờ nhưng sau đấy tôi chẳng bất ngờ nữa", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc được biết đến như một cặp song ca đình đám nhất Vpop thời điểm cách đây chục năm. Họ sở hữu rất nhiều bài hit gây bão công chúng và được đông đảo khán giả yêu thích. Cặp đôi này cũng thường xuyên lưu diễn cùng nhau.

Phạm Quỳnh Anh: Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân tôi mỗi khi hát

Sau khi Phạm Quỳnh Anh kết hôn, cả hai hầu như không đứng chung sân khấu với nhau nữa. Tuy nhiên, thời điểm gần đây, họ bắt đầu hợp tác lại.

Và trong chương trình ca sĩ bí ẩn lên sóng vào thứ hai tuần tới, Phạm Quỳnh Anh với Ưng Hoàng Phúc sẽ tham gia cùng nhau.

Mở đầu chương trình, cả hai nắm tay nhau đầy thân thiết bước ra. MC Quyền Linh thấy vậy liền hỏi:

"Hồi xưa đi hát thì Ưng Hoàng Phúc có chiều Phạm Quỳnh Anh không?".

Phạm Quỳnh Anh lập tức trả lời: "Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân tôi mỗi khi hát, chứ không có chiều tôi".

Phạm Quỳnh Anh: Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân tôi mỗi khi hát - 1

Việt Hương nghe vậy liền hỏi Ưng Hoàng Phúc quỳ như thế nào mà cô chưa thấy bao giờ. Ưng Hoàng Phúc thấy thế liền làm lại động tác quỳ dưới chân Phạm Quỳnh Anh trên sân khấu chương trình rồi nói: "Đó, tôi quỳ và lết như thế rồi hát, đến tận cuối bài Phạm Quỳnh Anh mới cho tôi đứng dậy".

MC Kỳ Duyên nhìn thấy cảnh này liền thốt lên: "Lần đầu tiên tôi thấy một người đàn ông có tướng quỳ như vậy".

MC Quyền Linh tiếp tục hỏi Phạm Quỳnh Anh: "Lúc Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân bạn như vậy thì cảm giác của bạn thế nào?".

Phạm Quỳnh Anh: Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân tôi mỗi khi hát - 2

Phạm Quỳnh Anh trả lời: "Lúc đầu, tôi rất bất ngờ, nhưng sau đấy tôi chẳng bất ngờ nữa vì lúc nào hát cũng thấy quỳ như thế. Tôi bảo luôn với Ưng Hoàng Phúc, thôi anh đừng quỳ dưới chân tôi như thế nữa, chán rồi".

Sau đó, khi Chí Tài và Việt Hương bước lên sân khấu, MC Quyền Linh liền chê Chí Tài và so sánh với Việt Hương: "Hôm nay Việt Hương mặc đồ ít hột, nhìn sang nè, đâu như ai kia, hột nhiều không sang".

Việt Hương nghe vậy liền nói: "Chí Tài phải rắc đến 2 cân kim sa lên người".

Theo Tùng Ninh (Thế Giới Trẻ)
Loading...