Giải trí

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng

Phạm Quỳnh Anh trở lại cùng MV mang phong cách trẻ trung, tươi mới.

Sau 2 tháng kể từ "Nói với người đến sau", Phạm Quỳnh Anh đã trở lại đường đua Vpop với MV mang phong cách hoàn toàn mới mang tên "Vì anh là gu chị". Ngay từ khi mới tung ra những hình ảnh đầu tiên, sản phẩm âm nhạc này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. 

Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả hâm mộ được thấy Phạm Quỳnh Anh trong tạo hình "Chị đại" học đường cá tính, trẻ trung. MV hứa hẹn chinh phục được khán giả trẻ bởi sự góp mặt của Rapper Ricky Star và Hot Tiktoker đang "gây bão" mạng xã hội Hải Đăng Doo.

MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Khương Vũ. Với khung cảnh trường lớp, Khương Vũ đã khéo léo tái hiện lại khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ nhất cuộc đời nhân vật. Phạm Quỳnh Anh xuất sắc hóa thân thành "chị đại" ai cũng phải kính nể ở trường cấp 3 nhưng lại đem lòng tương tư một đàn em khóa dưới do Hải Đăng Doo thủ vai.

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng
Ricky Star và Phạm Quỳnh Anh.
Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 1
Hải Đăng Doo và Phạm Quỳnh Anh.

Mặc dù cá tính mạnh mẽ nhưng khi yêu Phạm Quỳnh Anh cũng trở nên bé nhỏ, ngọt ngào trước người mình đem lòng cảm mến như mọi nữ sinh khác. Tuy nhiên, chuyện tình chị em này không có cái kết đẹp như truyện cổ tích. Anh chàng Hải Đăng Doo lại có tình cảm với một cô gái khác và nhờ Phạm Quỳnh Anh giúp tỏ tình. Hoàn cảnh éo le khiến "chị đại" phải âm thầm cất đi tình cảm một phía của bản thân, coi đó là một phần kí ức thanh xuân vườn trường đẹp đẽ.

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 2

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 3

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 4

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 5

Phạm Quỳnh Anh tán tỉnh phi công trẻ nhưng nhận cái kết phũ phàng - 6
Một số hình ảnh khác trong MV. 

Chia sẻ về sản phẩm mới này, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là MV đánh dấu nhiều "lần đầu tiên" của cô. Ca khúc đem đến cơ hội hợp tác lần đầu cho nữ ca sĩ và nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ kết hợp với đàn em Ricky Star - hot boy Rap Việt. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cơ duyên hợp tác đã đến từ trước khi Ricky tham gia Rap Việt.

Cô đã trân quý và coi trọng tài năng của nam Rapper trước khi anh trở thành hiện tượng tại chương trình âm nhạc đang "gây sốt" mạng xã hội thời gian gần đây. Với rất nhiều nỗ lực làm mới hình ảnh cũng như âm nhạc của bản thân, Phạm Quỳnh Anh hy vọng sản phẩm âm nhạc mới sẽ chinh phục được nhiều đối tượng khán giả, trở thành dấu ấn trên bản đồ Vpop cuối năm 2020.

Theo Su (Pháp Luật & Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/pham-quynh-anh-tan-tinh-phi-cong-tre-nhung-nhan-cai-ket-phu-phang-162202511000446425.htm