Giải trí

Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng, tự nhận mình độc thân và muốn tìm người mới

"Ý là tôi tới đây để xem xem có ai được thì tôi sẽ ngỏ lời với họ, coi như tìm người mới" – Phạm Quỳnh Anh nói.

Tối chủ nhật tuần này, tập cuối cùng chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục bất ngờ và thú vị.

Vì là tập cuối cùng nên ngoài những khách mời quen thuộc như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình còn mời đến hai khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng, tự nhận mình độc thân và muốn tìm người mới

Mở đầu chương trình, MC Thành Trung có hỏi các khách mời: "Các quý cô đã đồng hành xuyên suốt chương trình này thấy sao khi bây giờ đã là tập cuối?".

Hương Giang trả lời: "Bản thân tôi lúc này cảm thấy rất bồi hồi vì đã được đồng hành cùng mọi người trong suốt một thời gian dài.

Một tuần trôi qua, tôi đã làm việc vất vả. Nhưng tôi luôn tự nhủ phải đợi đến cuối tuần để được quay chương trình Quý ông đại chiến, để được gặp những chàng trai đẹp. Điều này như một liều thuốc bổ tôi có được trong suốt thời gian vừa qua".

Được MC Thành Trung gọi là "màu sắc không thể lẫn đi đâu được trong chương trình", Lâm Vỹ Dạ cũng nhanh nhảu trả lời với tốc độ nói nhanh như gió, khiến mọi người phải bật cười:

"Dạ vâng thưa quý vị, lần đầu tiên cho Lâm Vỹ Dạ được gửi tới quý vị và các bạn lời chào trân trọng nhất. Tôi nói xong rồi, giờ xin mời chị Phạm Quỳnh Anh nói tiếp".

Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng, tự nhận mình độc thân và muốn tìm người mới - 1

Là khách mời lần đầu xuất hiện trong mùa hai của chương trình, Minh Hằng tỏ ra yêu thích các chàng trai đẹp. Cô chia sẻ: "Tôi đã xem chương trình này rất nhiều trên tivi rồi. Tôi cũng được nghe các chàng trai nói những câu rất lãng mạn và thấy họ rất đẹp trai.

Chính vì thế, tôi muốn đến đây để được nghe trực tiếp những câu nói ngôn tình của họ và chiêm ngưỡng họ".

Riêng Phạm Quỳnh Anh lại thoải mái tự nhận mình là người độc thân và muốn tìm người mới cho bản thân. Cô nói: "Tôi nghĩ chương trình có lí do khi mời tôi đến đây.

Mọi người đều biết tôi đã độc thân nên mới mời tôi đến đây".

Minh Hằng nghe vậy liền ngạc nhiên hỏi: "Ủa, thế ý chị là chị đến đây để tìm người mới luôn hả?".

Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng, tự nhận mình độc thân và muốn tìm người mới - 2

Phạm Quỳnh Anh đáp: "Thì đó, ý là tôi tới đây để xem xem có ai được thì tôi sẽ ngỏ lời với họ, coi như tìm người mới. Có gì thì chương trình hãy mời tôi tới tiếp mùa ba để tôi được tìm tiếp vì tôi vẫn ế".

Chia sẻ của Quỳnh Anh khiến khán giả thích thú vì đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh tỏ ra vui vẻ, tự nhận mình độc thân và muốn tìm người mới sau khi li hôn Quang Huy.

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn