Giải trí

Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình 'Trời sinh một cặp' không đăng tải team Phạm Anh Khoa

Nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể lùm xùm Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' gây xôn xao dư luận thời gian qua chính là lý do các phần thi của đội HLV này trong tập Trời sinh một cặp số mới nhất không xuất hiện trên fanpage và Youtube.

Tập mới nhất của chương trình 'Trời sinh một cặp' vừa lên sóng VTV3 vào tối qua với màn tranh tài của 5 thí sinh gồm: Quốc Bảo, Lan Phương, Tăng Thành Công, Diệp Linh Châu và Phạm Lịch.

Sau kết quả vòng thi 'Bài hát yêu thích', 3 thí sinh có điểm số thấp nhất sẽ phải ra về là: Phạm Lịch, Diệp Linh Châu và Lan Phương. Trong 3 thí sinh này có 2 học trò gồm Phạm Lịch và Lan Phương thuộc đội của HLV Phạm Anh Khoa.

Sau lùm xùm Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình' gây xôn xao dư luận suốt nửa tháng qua, phần thông tin và hình ảnh của đội Phạm Anh Khoa, sự dừng chân của Phạm Lịch, Lan Phương cũng không được gửi kèm trong thông cáo báo chí, YouTube hay fanpage chương trình.

Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình 'Trời sinh một cặp' không đăng tải team Phạm Anh Khoa
Phần thi của đội HLV Phạm Anh Khoa tối qua không được đăng tải lên trang Youtube.
Phạm Lịch bị loại - Fanpage, YouTube chương trình 'Trời sinh một cặp' không đăng tải team Phạm Anh Khoa - 1
Hình ảnh trên fanpage không hề xuất hiện Phạm Lịch, Lan Phương

Trong khi vụ việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa “gạ tình” chưa hạ nhiệt thì mới đây đã có thêm một nữ vũ công khác tên Nga My tiếp tục công khai tin nhắn: nam ca sĩ rủ mình đi khách sạn lúc nửa đêm. Thông tin đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận và khán giả vẫn đang chờ đợi phía Phạm Anh Khoa lên tiếng cho sự việc lần này.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...