Giải trí

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes

Tại LHP Cannes năm nay, Phạm Băng Băng lại tiếp tục bị nhầm lẫn. Được biết đây không phải là lần đầu tiên cô rơi vào tình huống như thế này tại Cannes.

Chiều qua, ngày 8/5, Phạm Băng Băng đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes 2018. Ngay từ sân bay, rất đông người hâm mộ đã vây quanh "Nữ hoàng giải trí" Trung Quốc để xin chữ kí. Tuy nhiên, có một người đã đưa ảnh của Lý Băng Băng ra khi xin chữ ký Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes
Phạm Băng Băng rất nhiệt tình ký tên cho người hâm mộ.
Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes - 1
... thì một người đã đưa hình ảnh Lý Băng Băng để xin chữ ký. Do không chú ý, Phạm Băng Băng đã định ký tên nhưng sau khi phát hiện ra thì cô đã từ chối.

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes - 2

Ban đầu do không chú ý nên ngôi sao này đã suýt ký lên ảnh. Sau khi phát hiện, cô tỏ ra bất ngờ và từ chối ký tên. Ngay lập tức, sự nhầm lẫn này lại đem lại phản ứng cho cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng Hoa ngữ. Có người bất bình hộ cô nàng nhưng cũng không ít người chê cười khi cô lại mất mặt ở LHP Cannes

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes - 3
Phạm Băng Băng tại LHP Cannes 2018.

Trước đó, vào tháng 5 năm ngoái, người đẹp từng "gây sốt" khi đảm nhận vai trò ban giám khảo của LHP Cannes lần thứ 70. Tuy nhiên, trong buổi họp báo riêng ra mắt các vị ban giám khảo, khi giới thiệu đến tên Phạm Băng Băng, nữ MC đã có sự nhầm lẫn giữa người đẹp xứ Trung với Kim Min Hee - nữ diễn viên chính của bộ phim Cô Hầu Gái. Sự việc này đã gây ra một làn sóng phản đối trong cộng đồng mạng Hoa ngữ, chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của một LHP tầm cỡ.

Xa hơn nữa, năm 2012, cũng là một sai lầm của MC tại LHP khiến Phạm Băng Băng phải lúng túng khi nhầm cô với diễn viên Nhật Bản. Trên thảm đó năm đó, mặc dù khoác trên mình bộ quần áo mang phong cách gốm sứ Trung Quốc nhưng cô lại có một kiểu tóc mang đậm chất Nhật Bản. Thậm chí, nhiều người còn so sánh Phạm Băng Băng lúc đó giống như búp bê Nhật Bản. 

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes - 4
Kiểu đầu khiến Phạm Băng Băng bị nhầm lẫn với diễn viên Nhật Bản tại LHP Cannes 2012.

Năm nay, tại thảm đỏ LHP Cannes 2018, Phạm Băng Băng không bị nhầm lẫn nào nhưng lại gây thất vọng với bộ cánh "kém sang". Là cái tên Châu Á được chờ đợi nhất trên thảm đỏ Cannes hàng năm, lần này người đẹp gây thất vọng không ít với bộ váy xanh pastel khá sến. Tuy nhiên vẫn là gương mặt trẻ trung rạng rỡ của cô thu hút sự chú ý của ống kính máy quay. 

Phạm Băng Băng và những lần bị nhầm lẫn tại LHP Cannes - 5
Bộ cánh kém sang của Phạm Băng Băng tại LHP Cannes năm nay.

Nguyên (Daidoanket.vn)Tin mới hơn