Giải trí

Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018

Năm nay sao Hoa Ngữ đổ bộ đến LHP Cannes 2018 khá đông đảo, trong đó cái tên lớn nhất vẫn là Phạm Băng Băng. Mặc dù được fan kỳ vọng nhiều nhưng mỹ nhân họ Phạm lại gây thất vọng với hình ảnh kém sang thậm chí gây tranh cãi vì tạo dáng gây cản trở cho nhiều nghệ sĩ khác.

Việc sao Hoa Ngữ cố tình 'câu giờ' để tạo dáng trên thảm đỏ vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi trong trong những mùa LHP Cannes gần đây. Năm nay, nhân vật 'chiếm sóng' thảm đỏ Cannes lâu nhất chính là cô nàng Mã Tô - bạn thân Lý Tiểu Lộ.

Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018

 Một nhân vật có tiếng đã cho biết Mã Tô cố gắng 'bám trụ' thảm đỏ suốt 6 phút đồng hồ mặc cho nhân viên liên tục nhắc nhở cô cũng không chịu rời đi. Người ngày chia sẻ loạt hình ảnh về Mã Tô tại thảm đỏ và cho biết: "Năm nào thảm đỏ Cannes cũng có những "kiểu" như thế này. Năm nay Mã Tô quyết "bám rịt" lấy thảm đỏ tận 6 phút đồng hồ, người ta đuổi thế nào cũng không đi, coi như là có dũng khí. Năm nay thảm đỏ không cho selfie chụp tự sướng, làm gì có nhiếp ảnh gia nào chụp cho cô".

Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 1
Bài viết gốc tố Mã Tô.
Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 2
Khoảnh khắc Mã Tô 'phớt lờ' lời yêu cầu rời thảm đỏ của nhân viên để tiếp tục tạo dáng.

Không riêng gì Mã Tô, Phạm Băng Băng cũng dính phải tranh cãi khi tạo dáng tới 2 phút trên thảm đỏ, khiến các nghệ sĩ quốc tế không thể chờ đợi và phải đi đường vòng sau lưng cô. Phạm Băng Băng từ lúc bắt đầu bước chân lên thảm đỏ đã liên tục tạo dáng, xoay trái xoay phải, bước đi vài bước lại tiếp tục tạo dáng. Hành trình tạo dáng của mỹ nhân họ Phạm chỉ tạm dừng lại khi gặp 'chướng ngại vật' là cặp đôi Thiên thần nội y Romee Strijd và tỷ phú Fawaz Gruosi đang tạo dáng ngay phía trước. 

Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 3
Phạm Băng Băng miệt mài tạo dáng trên thảm đỏ.
Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 4
Cuối cùng nhóm nghệ sĩ quyết định đi vòng sau Phạm Băng Băng. Người đẹp họ Phạm ở phút thứ 48 không thể di chuyển tiếp để tạo dáng vì gặp phải cặp đôi Romee Strijd và tỷ phú Fawaz Gruosi​​​​​​, cô quyết định tiếp tục tạo dáng riêng ngay bên cạnh. 
Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 5
Sau khi cặp đôi Romee Strijd và tỷ phú Fawaz Gruosi đã rời đi, Phạm Băng Băng ở phút thứ 50 vẫn đang mải miết pose hình trên thảm đỏ. Hình ảnh này của cô đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.
Phạm Băng Băng và bạn thân Lý Tiểu Lộ mất điểm vì 'câu giờ' tại Cannes 2018 - 6
Bên cạnh đó, khoảnh khắc 3 người đứng sát nhau nhưng không chụp ảnh chung này cũng gây tranh cãi. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng đây là tấm ảnh thể hiện rõ sự khác biệt giữa các nghệ sĩ phương Tây và ngôi sao đến từ Trung Quốc.

Tom (Daidoanket.vn)