Giải trí >> Oscar 2021

Oscar 2021, nghệ sĩ tham dự không cần đeo khẩu trang lúc ghi hình

Theo thông tin mới nhất được tờ Variety đăng tải, Viện Hàn lâm sẽ không yêu cầu những người tham dự Oscar đeo khẩu trang trong lúc buổi lễ truyền hình trực tiếp.

Tin tức này đã được công bố vào sáng thứ 2 (19/4, theo giờ Mỹ) trong một cuộc họp Zoom với các đại diện và những người được đề cử của Học viện cũng như các nhà báo và cá nhân. Một nhân viên của Viện Hàn Lâm giải thích rằng vì buổi lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Nhà ga Union ở trung tâm thành phố Los Angeles, được coi giống như đang sản xuất phim, nên những người xuất hiện trước máy quay không bắt buộc phải đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, khi khách không xuất hiện trước máy quay, họ sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang. Ví dụ, khẩu trang sẽ được đeo trong thời gian nghỉ của buổi ghi hình.

Ban tổ chức lễ trao giải cũng tiết lộ rằng số lượng khán giả của năm nay sẽ được giới hạn ở 170 người. Như Variety đã đưa tin lần đầu vào đầu tháng này, các khán giả sẽ được luân phiên ra vào buổi lễ. Khi đến Ga Union, những người được đề cử sẽ nhận được một hành trình được cá nhân hóa trong đó nêu rõ thời gian họ sẽ được luân chuyển ra vào.

Oscar 2021, nghệ sĩ tham dự không cần đeo khẩu trang lúc ghi hình
Ga Union - địa điểm của lễ trao giải Oscar năm nay. (Ảnh: Variety)

Nhà đồng sản xuất giải Oscar Steven Soderbergh nói vào thứ 7 tuần trước, rằng khẩu trang sẽ đóng "một vai trò rất quan trọng trong câu chuyện". 

Cũng sẽ có một hướng dẫn chi tiết về những gì người tham dự sẽ phải thực hiện tại Ga Union, trong đó việc kiểm tra nhiệt độ sẽ là bắt buộc. Những người tham dự cũng phải thực hiện ít nhất ba bài kiểm tra COVID-19 trong những ngày trước buổi lễ.

Ngoài các cuộc phỏng vấn theo phong cách họp báo ảo ở hậu trường, người chiến thắng sẽ có cơ hội thực hiện các cuộc phỏng vấn ảo với Kelly Ripa và Ryan Seacrest cho "Live With Kelly and Ryan" cũng như Lara Spencer của "Good Morning America".

Theo A (VTV.vn)


>> Đề cử Oscar 2021: Phim Netflix dẫn đầu, điện ảnh châu Á tiếp tục được ghi nhận sau Parasite
>> Oscar 2021: Bị chê tơi tả, Mulan vẫn ẵm tận 2 đề cử khiến dân mạng ngán ngẩm
>> Lí do Oscars 2011 là đêm tồi tệ nhất lịch sử: Anne Hathaway không 'gánh' nổi đồng đội vô duyên, tưởng ai hóa ra tài tử Người Nhện


https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/oscar-2021-nghe-si-tham-du-khong-can-deo-khau-trang-luc-ghi-hinh-20210420101437393.htm