Giải trí

Orlando Bloom khỏa thân diễn kịch trước mặt Katy Perry

Orlando Bloom lần nữa phủ sóng mọi mặt báo với hình ảnh nude 100%.

Sau màn khỏa thân "nổi tiếng" trên biển 2 năm trước, vào hôm 26/5, Orlando Bloom lại khỏa thân một lần nữa khi diễn vở kịch "Killer Joe" tại West End. Đứng trước nhiều khán giả trên sân khấu, nam diễn viên 41 tuổi táo bạo không mảnh vải che thân, để lộ cả vòng 3 trần trụi. Katy Perry cũng được cho là đang ngồi dưới hàng ghế khán giả xem bạn trai diễn xuất.

Orlando Bloom khỏa thân diễn kịch trước mặt Katy Perry

Trong vở kịch này, nhân vật Joe Cooper của Orlando Bloom là sát thủ kiêm thám tử. Anh được Chris thuê giết mẹ anh ta để lấy số tiền bảo hiểm nhân thọ trả nợ. Vì không đủ tiền trả công cho Joe, Chris "gán nợ" bằng cô em gái Dottie. Joe đặc biệt say mê Dottie. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi sau đó Chris phát hiện người thừa kế bảo hiểm không phải em gái Dottie mà là bạn trai của mẹ hắn. Gã này đã lừa Chris thuê Joe giết người để nghiễm nhiên được hưởng số tiền. Mọi chuyện vỡ lở, Chris định bỏ trốn cùng em gái Dottie nhưng bị Joe ngăn lại.

Vở kịch của tác giả Tracy Letts ra đời năm 1993, từng được chuyển thể thành bộ phim cùng tên do Matthew McConaughey thủ vai, năm 2011. Phim có nhiều cảnh khỏa thân, bạo lực.

TH (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn