Giải trí

Orange công khai chuyện bị đạo diễn phim điện ảnh 'gạ tình đổi vai' và cái kết

Orange đã có cách đáp trả cực chất trước lời gạ tình đầy thô lỗ của đạo diễn phim nọ.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ trước một hình ảnh chụp tin nhắn mà Orange đăng tải trên trang cá nhân. Trong đó, cô không khai chia sẻ việc bị một đạo diễn phim điện ảnh gạ tình để đổi lấy vai diễn.

Orange công khai chuyện bị đạo diễn phim điện ảnh 'gạ tình đổi vai' và cái kết

Cụ thể trong tin nhắn, người này giới thiệu mình là một đạo diễn phim điện ảnh chiếu rạp, ngỏ ý muốn mời Orange tham gia một bộ phim điện ảnh học đường. Tuy nhiên, yêu cầu mà gã đưa ra lại sỗ sàng, khiếm nhã một cách trắng trợn:"Anh cast em vai học sinh, em chỉ cần đi ăn với anh một đêm thôi là đủ điều kiện casting".

Trước yêu cầu thô lỗ mà gã đưa ra, Orange khéo léo đáp trả:"Dạ ăn ban ngày được không ạ? Ban đêm tối lắm em không thấy đường ạ". Không chỉ vậy, cô nàng còn tinh nghịch gặng hỏi xem phim có vai xác chết không vì nghĩ... vai đó hợp với mình.

Orange công khai chuyện bị đạo diễn phim điện ảnh 'gạ tình đổi vai' và cái kết - 1
Tin nhắn được Orange chia sẻ.

Trước lời lảng tránh của Orange, người tự xưng là đạo diễn này vẫn chưa từ bỏ ý định. Gã buông lời ngon ngọt: "Anh thấy em hát nhạc phim cũng OK nhưng làm đạo diễn phim dễ nổi tiếng hơn nhiều. Chỉ cần đi với anh một đêm là em có vai ngay". Hơn nữa, gã còn đòi xin số tài khoản của Orange để dùng tiền dụ dỗ.

Tuy nhiên, có vẻ như giọng ca Người lạ ơi vẫn "rất tỉnh" và không chịu cắn câu. Orange vẫn gặp hỏi về vai diễn xác chết khiến gã đạo diễn nọ phải "cạn lời" vì không thể xoay chuyển được cô nàng.

Orange công khai chuyện bị đạo diễn phim điện ảnh 'gạ tình đổi vai' và cái kết - 2

Đăng đoạn tin nhắn lên trang cá nhân, Orange không quên xéo sắc: "Ủa đạo diễn gì bất lịch sự seen tôi". Ngay lập tức, bài đăng và cách ứng xử của cô nàng trong tin nhắn nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình của khán giả.

Orange công khai chuyện bị đạo diễn phim điện ảnh 'gạ tình đổi vai' và cái kết - 3

Từ trước đến nay, việc "gạ tình đổi vai" đã không còn xa lạ trong làng giải trí Việt và cả trên thế giới. Một số người trong đó chấp nhận việc "đổi trác" để có cơ hội nổi tiếng, nhưng đôi khi bị đáp trả lại là "một cú lừa" đau đớn ảnh hưởng đến cả cuộc đời và sự nghiệp sau này. Vì thế, hành động "tống tiễn" sớm kẻ lạ mặt khiếm nhã của Orange được xem là thông minh, khiến công chúng khen ngợi và ủng hộ hết mình.

Theo Migi (Saostar.vn)


>> Châu Đăng Khoa xác nhận khởi kiện đòi Orange và LyLy bồi thường 15,5 tỷ đồng
>> Châu Đăng Khoa bất ngờ 'đá đểu' gà cũ Orange trong MV mới
>> Orange xuất hiện trên truyền hình sau lùm xùm với công ty cũ


https://saostar.vn/dien-anh/bien-cang-orange-cong-khai-doan-tin-nhan-bi-mot-dao-dien-ga-tinh-202105040001442956.html