Giải trí

'Ông trùm' Điền Quân nói về Thách thức danh hài: Anh Hoài Linh không có tinh thần, buồn đâu làm được

"Hai ghế giảm khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được", Color Man nói.

Color Man - chủ công ty Điền Quân (đơn vị thực hiện nhiều chương trình gameshow có tiếng ví dụ như Thách thức danh hài) mới đây tiếp tục đăng tải trên kênh Youtube cuộc sống đời thường trong tình cảnh phải đóng cửa công ty vì giãn cách xã hội.

Do vẫn tiếp tục công việc kinh doanh thực phẩm nên Color Man nhận thêm vị trí shipper, ông đi xe máy giao cơm, còn Khương Dừa đi xe hơi giao gà cho khách hàng.

Chia sẻ về tình hình phải hoãn nhiều chương trình do dịch bệnh, "ông trùm" Điền Quân nói:

"Đáng lẽ đầu tháng 6 phải quay chương trình Tiếng rao 4.0 rồi mà tình hình này không biết thế nào. Chỉ lo nhất là chương trình đang phát sóng, còn chương trình của Color Man và Khương Dừa thì anh em cũng bàn một số hướng rồi".

Khi giao cơm cho khách, Color Man nhận được câu hỏi của fan ruột: "Thách thức danh hài năm nay có làm nữa không?".

Ông thẳng thắn cho biết: "Đang chờ dịch giã xem sao, sáng nay tôi mới bàn với Khương Dừa, phải hoãn casting. Hai ghế giảm khảo phải tính lại rồi, anh Hoài Linh chắc bây giờ không có tinh thần, anh buồn đâu có làm được. Khi nào có thông tin chính thức sẽ thông báo bà con".

'Ông trùm' Điền Quân nói về Thách thức danh hài: Anh Hoài Linh không có tinh thần, buồn đâu làm được

'Ông trùm' Điền Quân nói về Thách thức danh hài: Anh Hoài Linh không có tinh thần, buồn đâu làm được - 1
Color Man chia sẻ với khán giả về vị trí giám khảo chương trình Thách thức danh hài.

Trước đó, khi lùm xùm của danh hài Hoài Linh nổ ra, Fanpage của chương trình Thách thức danh hài 2021 cũng bị cư dân mạng "tấn công", yêu cầu nhà sản xuất loại nam nghệ sĩ ra khỏi "ghế nóng" mùa mới.

Khương Dừa sau đó cũng chia sẻ với Zing.vn về sự xáo trộn này: "Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".

Chương trình Thách thức danh hài đã quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Nghệ sĩ Việt Hương và Trấn Thành từng làm giám khảo trong hai mùa đầu tiên. Bốn mùa sau, vị trí này do nghệ sĩ Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận.

'Ông trùm' Điền Quân nói về Thách thức danh hài: Anh Hoài Linh không có tinh thần, buồn đâu làm được - 2
Hoài Linh từng được giới thiệu sẽ làm giám khảo Thách thức danh hài 2021.

Năm nay, giám đốc sản xuất chương trình cho hay, để mời Hoài Linh vào vị trí giám khảo, ekip đã đàm phán trao đổi và thuyết phục nam nghệ sĩ suốt từ tháng 4 do Hoài Linh bận lịch trình và đã lâu không xuất hiện trong các chương trình truyền hình.

Theo Mochi (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Con trai ruột có chia sẻ đặc biệt giữa lúc NS Hoài Linh bị chỉ trích vì lùm xùm giải ngân tiền từ thiện
>> Sau ồn ào 'ngâm' 13,7 tỷ đồng, phía Hoài Linh bắt đầu loạt hoạt động giải ngân: Đã đến 4 địa phương, trao 4,57 tỷ đồng cho bà con vùng lũ
>> Người dân miền Trung tung tin nhắn với NS Hoài Linh, làm rõ lý do kêu gọi và số tiền 700 triệu: 'Cái dở của chú là có lý do chính đáng mà không nói'


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ong-trum-dien-quan-noi-ve-thach-thuc-danh-hai-anh-hoai-linh-khong-co-tinh-than-buon-dau-lam-duoc-162210106213014119.htm