Giải trí

Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc

Truyền thông Triều Tiên cho biết ông Kim Jong Un rất xúc động khi khán giả ở Bình Nhưỡng nhiệt tình ủng hộ các tiết mục của nghệ sĩ Hàn Quốc trong đêm nhạc diễn ra vào 1/4.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc
Theo Yonhap, ngày 31/3 đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc bay đến Triều Tiên tham gia chương trình hòa nhạc đặc biệt diễn ra từ ngày 1/4 đến 3/4. Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 1/4 tại Nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng, đại diện đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc gồm huyền thoại Jo Yong Pil, ca sĩ Lee Sun Hee, Choi Jin Hee, Yoon Do Hyun, Baek Ji Young, Jung In, Ali, Kang San Ae, Kim Kwang Min, Yoon Sang, Seohyun (cựu thành viên SNSD) và nhóm nhạc thần tượng Red Velvet. Ảnh: Reuters.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 1
Theo kế hoạch ban đầu, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ tham dự buổi biểu diễn tối 3/4. Tuy nhiên, ông quyết định thay đổi kế hoạch để đến xem đêm nhạc của đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc vào ngày 1/4. Ảnh: Reuters.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 2
Thành viên Joy của Red Velvet gây tranh cãi khi không thể đến Triều Tiên biểu diễn trong sự kiện quan trọng này vì vướng lịch trình cá nhân. Trong chương trình, Red Velvet trình diễn Red Flavour - ca khúc gây sốt năm 2017 của nhóm - và bài hát mới phát hành Bad Boy. Theo SBS, các khán giả Triều Tiên đã vỗ tay cổ vũ rất nhiệt tình cho nhóm nhạc nhà SM cũng như những nghệ sĩ tham gia đêm nhạc. Ảnh: Starnews.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 3
Khi được hỏi về cảm nhận sau khi biểu diễn trong sự kiện quan trọng, em út Yeri chia sẻ: "Họ vỗ tay to hơn chúng tôi tưởng tượng rất nhiều, họ còn hát theo nhóm nữa. Trước đó, tôi đã cảm thấy rất lo lắng". Thành viên Wendy giải thích: "Chúng tôi đã suy nghĩ rằng ngay cả khi không được ủng hộ, chúng tôi cũng sẽ làm hết sức mình khi giới thiệu các ca khúc. Thế nhưng, khán giả đã có phản hồi rất tích cực". Trưởng nhóm Irene nói thêm: "Khi chúng tôi kết thúc, khán giả đã mỉm cười và vỗ tay ủng hộ chúng tôi". Ảnh: Reuters.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 4
Đây là lần đầu tiên nhà lãnh đạo Triều Tiên xem nghệ sĩ Hàn Quốc biểu biễn tại Bình Nhưỡng. Sau chương trình, ông Kim Jong Un cũng gặp gỡ các nghệ sĩ Hàn Quốc. Ảnh: Starnews.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 5
Theo hãng thông tấn KCNA, ông Kim Jong Un cho biết ông cảm thấy xúc động khi chứng kiến khán giả Triều Tiên nhiệt tình ủng hộ buổi trình diễn mang tên Spring Comes (Mùa xuân đến). Ông cũng đánh giá cao sự thể hiện của các nghệ sĩ Hàn Quốc.  Ảnh: Starnews.
Ông Kim Jong Un xúc động khi xem sao Kpop biểu diễn nhạc - 6
 "Ông Kim Jong Un tỏ ra quan tâm các phần trình diễn trong chương trình. Ông đã hỏi rất nhiều về các ca khúc cũng như lời bài hát”, Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc Do Jong Whan cho biết. Ảnh: Yonhap.

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...