Giải trí

'Ông bố quốc dân' Trung Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ, lần này sẽ là một vai diễn gai góc?

NSND Bùi Trung Anh gây ấn tượng với tạo hình lạ mắt trong phim mới.

NSND Trung Anh là gương mặt rất đỗi quen thuộc với khán giả. Ông đã có nhiều năm trong nghề, cũng từng thử sức qua các vai diễn khác nhau.

Trong sự nghiệp diễn xuất, NSND Trung Anh nhiều lần hóa thân thành các ông bố. Vì thế, ông đã được mệnh danh là "ông bố quốc dân" của màn ảnh Việt.

'Ông bố quốc dân' Trung Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ, lần này sẽ là một vai diễn gai góc?

Thời gian gần đây, nam nghệ sĩ đang tham gia bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Sau tác phẩm này, ông tiếp tục thực hiện một dự án khác của VTV.

Trên trang cá nhân, NSND Trung Anh đã đăng bức ảnh làm việc tại trường quay. Trong hình, ông mặc đồng phục công an màu xanh lá, khuôn mặt hiền hòa nhưng không còn bộ râu quen thuộc.

'Ông bố quốc dân' Trung Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ, lần này sẽ là một vai diễn gai góc? - 1

Ngoài việc đăng ảnh, nam nghệ sĩ còn đính kèm dòng ghi chú:

"Ở tuổi này mới vào ngành có muộn quá không nhỉ? Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy. Lần đầu, có khi là lần cuối".

Theo đó, nam nghệ sĩ sẽ vào vai chiến sĩ công an trong tác phẩm tiếp theo. Dù đã vào nghề nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên NSND Trung Anh được hóa thân thành nhân vật này.

'Ông bố quốc dân' Trung Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ, lần này sẽ là một vai diễn gai góc? - 2

Hiện, vị nghệ sĩ chỉ chia sẻ tạo hình mới và không tiết lộ thêm về thông tin phim. Vì thế, tin tức liên quan tới tác phẩm vẫn là câu hỏi đối với khán giả.

Tuy nhiên, VTV đang thực hiện tác phẩm mới về đề tài công an. Bộ phim này mang tên Đấu Trí, dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào tháng 7/2022.

'Ông bố quốc dân' Trung Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ, lần này sẽ là một vai diễn gai góc? - 3

Tác phẩm quy tụ nhiều gương mặt tài năng như Thanh Sơn, Anh Đào, Tô Dũng... Trên phim trường, họ đều khoác lên mình bộ đồ màu xanh của các chiến sĩ công an.

Có thể thấy, Đấu Trí cũng thuộc thể loại cảnh sát hình sự. Vì vậy, nhiều khả năng NSND Bùi Trung Anh sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình này.

Theo An Nhiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/ong-bo-quoc-dan-trung-anh-gay-bat-ngo-voi-tao-hinh-la-202206042238438222.html