Giải trí

Ơn giời cậu đây rồi tập 7: 'Thánh lầy' Cao Ngân bị Tự Long 'chăm sóc' đến bật khóc ngay trên truyền hình

Tưởng chừng áp lực đối với cô người mẫu chân quê nhưng Cao Ngân nhanh chóng hòa mình vào nhịp điệu mà trưởng phòng Tự Long đề ra.

Tập 7 chương trình thực tế Ơn giời, cậu đây rồi sắp lên sóng với những tình huống vô cùng hài hước và cảm động. Đặc biệt là khán giả sẽ có dịp tái ngộ với 'thánh lầy' Cao Ngân, cô nàng người mẫu cò hương đã từng làm mưa làm gió mạng xã hội vì biểu cảm "đơ 360 độ" cùng những phát ngôn gây cười.

Ơn giời cậu đây rồi tập 7: 'Thánh lầy' Cao Ngân bị Tự Long 'chăm sóc' đến bật khóc ngay trên truyền hình

Là người đầu tiên bước vào phần thử thách, Cao Ngân tỏ ra khá bình tĩnh. Cô được hóa thân vào một người vừa đạt Quán quân cuộc thi người mẫu và quay về nhà. Đây là dịp để cô ở bên người cha già tuổi cao sức yêu sau những ngày tháng thường xuyên đi diễn xa. 

Trailer tập 7 Ơn giời cậu đây rồi

Có lẽ là vì trưởng phòng Tự Long diễn quá chân thật, hoặc cũng có thể mở đầu này gợi nhớ cho Cao Ngân về những kí ức trước đây khi tham gia thi người mẫu nên cô nhanh chóng nhập được vai.

Ơn giời cậu đây rồi tập 7: 'Thánh lầy' Cao Ngân bị Tự Long 'chăm sóc' đến bật khóc ngay trên truyền hình - 1

Nhất là khi Tự Long liên tục dành cho cô những cử chỉ ấm áp như là: tự tay tháo giày coa gót, lấy dép êm cho cô, rồi còn lấy cả nước nóng ngâm chân cho con gái,..hành động này khiến nữ người mẫu cảm động khóc òa ngay khi đang quay. 

Tập 7 Ơn giời cậu đây rồi sẽ được lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (11/11) trên kênh VTV3.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...