Giải trí

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng 'đứng hình' khi bị Trấn Thành tố 'trọng nam khinh nữ'

Mặc dù bị Trấn Thành tố hàng loạt tội danh nhưng Denis Đặng nhanh trí ứng xử khiến đích thân nam danh hài phải khen ngợi vì quá xuất sắc.

Tối qua, tập 2 chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 đã lên sóng VTV3 với sự xuất hiện của bộ tứ khách mời siêu "lầy" của showbiz: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng 'đứng hình' khi bị Trấn Thành tố 'trọng nam khinh nữ'

Đến với căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả bị một phen “hú hồn” với một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”. Lần đầu tham gia “Ơn giời cậu đây rồi”, Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên nam khách mời mới quyết định xuất hiện trong chương trình.

Trong căn phòng của chính mình, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng. Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”, không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới. Không những vậy, Denis Đặng còn bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1000 thái giám.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng 'đứng hình' khi bị Trấn Thành tố 'trọng nam khinh nữ' - 1

Trước những lời tố cáo đầy tội, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một cách vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”. Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.

Không gì làm khó được một “Giám đốc sáng tạo”, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay cười sảng khoái. Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

 

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng 'đứng hình' khi bị Trấn Thành tố 'trọng nam khinh nữ' - 2

Căn phòng của Hồ Quang Hiếu cũng nổi bật không kém khi vào vai là người em trai đã hoàn lương, làm ca sĩ nhưng từng một thời phiêu bạt giang hồ cùng “người anh giang hồ khét tiếng” Trường Giang.

Trong căn phòng đầy “cạm bẫy” của trưởng phòng Trường Giang, nam ca sĩ liên tục gỡ từng “nút thắt” từ trưởng phòng và đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi biết “người anh giang hồ” Trường Giang đã ra tay “thủ tiêu” kẻ địch vì có xích mích, Hồ Quang Hiếu rất “bàng hoàng” và liền đưa ra lời khuyên nhủ “người anh” nên đi đầu thú để được khoan hồng. Nhận thấy sự phản đối gay gắt của Trường Giang, Hồ Quang Hiếu không ngần ngại lớn tiếng :”Anh làm gì cũng phải suy nghĩ chứ. Suy nghĩ mình làm như vậy rồi sau này sẽ sống như thế nào!”.

Ơn giời cậu đây rồi: Denis Đặng 'đứng hình' khi bị Trấn Thành tố 'trọng nam khinh nữ' - 3

Trước thái độ của “người em trai đã hoàn lương” Hồ Quang Hiếu, cuộc cãi vã giữa 2 anh em mỗi lúc một gắt hơn, trưởng phòng Trường Giang liền cho rằng người em trai của mình bây giờ là ca sĩ, ngày càng làm ra nhiều tiền, giàu có nên bắt đầu lên tiếng dạy đời. Để đối đáp lại suy nghĩ của “anh trai” Trường Giang, Hồ Quang Hiếu lại hài hước đáp: ”Mắc đợt dịch vừa rồi không đi hát được có kiếm được tiền đâu!” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Chưa dừng lại ở đó, Hồ Quang Hiếu còn “chặt chém” về chiều cao của Trường Giang khi “người anh” không chịu đầu thú: ”Vợ của anh đã chịu cưới anh, chấp nhận anh lùn mà vẫn cưới anh rồi thì anh nên đi về sống với gia đình”. MC Trấn Thành không ngừng cười với màn kịch trong căn phòng của Hồ Quang Hiếu và dành nhiều lời khen cho lối ứng xử rất đúng đắn và thông minh.

Tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (07/06/2020) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/on-gioi-cau-day-roi-denis-dang-dung-hinh-khi-bi-tran-thanh-to-trong-nam-khinh-nu-tintuc684190
Loading...