Giải trí

Nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng trong 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu?

Người vợ ba - Phim về phụ nữ Việt xưa tung trailer với cảnh nóng gây sốc

Nhà sản xuất Người vợ ba bất ngờ dừng công chiếu phim vì không muốn áp lực dư luận

Tối 20/5, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim Vợ Ba. Theo đó, hàng loạt cảnh 18+ gây sốc của diễn viên 13 tuổi (ở thời điểm đóng phim) Trà My là nguyên nhân dẫn đến việc.

Cùng với yêu cầu kiểm tra, phim Vợ Ba cũng dừng chiếu trên toàn quốc. Theo đó, nhà sản xuất phim cũng cho biết: 'Nhà sản xuất quyết định chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My".

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử phim chiếu rạp Việt Nam một bộ phim đã được cấp phép ra rạp phải tự rút khỏi rạp chiếu vì lùm xùm chỉ sau 4 ngày ra rạp. 

Sau quyết định này của nhà sản xuất, nhiều sao Việt lên tiếng bày tỏ sự tiếc nuối khi một tác phẩm thuộc dòng phim nghệ thuật bị dừng chiếu tại quê nhà dù trước đó phim được đưa đi dự nhiều Liên hoan phim trên khắp thế giới, gặt hái một số giải thưởng và đã bán bản quyền chiếu thương mại ở 28 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng trong 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu?
Diễn viên Trà My trong Vợ Ba.

Trước sự việc, mẹ của diễn viên Trà My cũng chia sẻ trên Facebook cá nhân rằng: "Trà My mãi là cô bé trong sáng, hiền lành, lễ phép của mọi người. Yêu Vợ Ba", "Hơn 40.000 vé đã được bán ra, trên 3.5 tỷ trong 3 ngày đầu tiên. Vậy mà, ngay lúc này đây, Mây đã chết tại Việt Nam".

Về phía diễn viên Trà My, nữ diễn viên chia sẻ trên VietNamNet rằng: "Con hơi buồn thôi nhưng con buồn cho đoàn con. Lúc tụi con đi ra nước ngoài, được khán giả xếp hàng khen ngợi mà ai trong đoàn cũng nói mong mau về Việt Nam cho khán giả nước mình xem. Ngày ra mắt phim ở Việt Nam lần đầu con thấy cô Ash (đạo diễn Nguyễn Phương Anh) khóc trên sân khấu. Phim con cũng không mong doanh thu, chỉ mong được chiếu ở Việt Nam mà chiếu được chưa đến 1 tuần là ngưng rồi".

Phim Vợ ba kể về Mây, một cô gái trẻ vùng nông thôn phía Bắc cuối thế kỷ 19, được gả làm vợ ba của một người đàn ông trung niên, giàu có. Mây học hỏi mọi thứ từ người vợ cả và người vợ hai về công việc gia đình và chuyện làm tình để thỏa mãn chồng. Phim có một số cảnh nóng giữa Mây làm tình cùng chồng, Mây mang thai và sinh nở gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận suốt thời gian qua.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn