Giải trí

NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái

NTK Lê Thanh Hòa bất ngờ bị đích danh một thương hiệu Pháp tố đạo nhái thiết kế.

Việc NTK Việt bị nghi ngờ đạo nhái các thiết kế trên thế giới không phải chuyện hiếm, tuy nhiên bị đích danh một thương hiệu nổi tiếng điểm mặt chỉ tên như trường hợp của Lê Thanh Hòa mới đây thì khá hy hữu.

Cụ thể, thương hiệu thời trang đến từ Pháp - Alexis Mabille bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân, cáo buộc NTK Lê Thanh Hoà đạo nhái một thiết kế của mình. Trên instagram chính thức, thương hiệu này đăng tải hình ảnh mẫu váy đuôi cá đính sợi pha lê cầu kỳ của hãng được mặc bởi Vũ công ba lê Marie-Agnès Gillot và một bên là hình ảnh Vũ Ngọc Anh mặc tại Cannes 2017 trong chiếc đầm có nhiều nét tương đồng của NTK Lê Thanh Hòa. Alexis Mabille không ngần ngại gắn hẳn dòng chữ 'Copy' nổi bật trên tấm ảnh và trong phần chú thích.

NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái

NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái - 1

NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái - 2

Được biết, thiết kế đầm đuôi cá đính pha lê nằm trong BST Fall Couture 2015 của thương hiệu Alexis Mabille. Hai năm sau, Vũ Ngọc Anh xuất hiện tại LHP Cannes 2017 với mẫu váy của NTK Lê Thanh Hoà có nhiều điểm tương đồng. 

Ngoài sự khác biệt ở phần cổ V và cổ tròn thì tất cả mọi đường nét, chi tiết trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà đều tương đồng với Alexis Mabille. Từ kiểu dáng đuôi cá, màu sắc, cầu vai, đến sự loang màu của những đường dây pha lê và hạt cườm tua rua trên cánh tay, hay sự tính toán, gắn kết tỉ mỉ tạo hiệu ứng mullet ấn tượng trên thân thiết kế đều trùng hợp.

NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái - 3
Mẫu váy của Alexis Mabille.
NTK Lê Thanh Hòa bị thương hiệu Pháp tố dạo nhái - 4
Thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Hiện NTK Lê Thanh Hòa vẫn chưa lên tiếng vừa vụ việc.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...