Giải trí

NSX từng tuyên bố khởi kiện Kiều Minh Tuấn bất ngờ đăng clip tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng, đóng Mắt Biếc không xin phép

NSX Dung Bình Dương vừa cho đăng đoạn clip tố nữ diễn viên Trúc Anh (Mắt Biếc) vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao và đóng Mắt Biếc không xin phép...

Mới đây vào ngày 25/11, Bà Phan Thị Kim Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Mi Đi A - thường được gọi là Dung "Bình Dương" - bất ngờ tố nữ diễn viên chính Mắt Biếc - Trúc Anh tố vi phạm hợp đồng trong quá trình đóng phim Ngốc Ơi, Tuổi 17. Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội dài hơn 20 phút, NSX Dung Bình Dương chia sẻ quá trình làm việc cùng Trúc Anh trong phim Ngốc Ơi, Tuổi 17 cho đến sự kiện gần đây nhất - Liên hoan phim Việt Nam 2021 tại Huế.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

"Sau hoàn thành Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, dẫn đến phim thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. Trong khi Victor Vũ là đạo diễn nổi tiếng, phim của anh ấy được chú ý hơn phim tôi khi ra cùng thời điểm cũng là điều dễ hiểu. Theo cảm nhận của tôi, phim Ngốc Ơi Tuổi 17 không hề thua kém về nội dung, chất lượng so với Mắt Biếc.

Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc.

Tôi có quyền khởi kiện và yêu cầu các phim có sự tham gia của Trúc Anh ngưng chiếu nhưng tôi không làm vậy. Tôi không muốn giết chết một tài năng mới nổi tiếng, một đứa bé mới lớn. Tôi đã nhiều lần bỏ qua cho Trúc Anh".

HOT: Trúc Anh bị một NSX phim tố vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao, đóng Mắt Biếc nhưng không hề xin phép? - Ảnh 3.
Trúc Anh gặp hái nhiều thành công khi đóng chính trong Mắt Biếc

Tiếp đó, NSX còn "tố" Trúc Anh có thái độ ngôi sao: "Tôi đã lớn tuổi nhưng phải đứng chờ Trúc Anh hơn 1 tiếng đồng hồ. Một người trẻ mà bắt người già như tôi phải chờ đợi, trong khi tôi bị bệnh giãn tĩnh mạch. Lúc lên nhận giải có thể Trúc Anh vui quá nên quên xin phép chúng tôi.

Tuy nhiên sau buổi trao giải, Trúc Anh cũng không đến gặp tôi hỏi thăm hay có bất kỳ động thái nào. Chưa kể trong lúc đi thảm đỏ, Trúc Anh nhiều lần nhắc tôi rằng: Cô ơi chút cho con chụp ảnh một mình nhé. Lời nói của Trúc Anh như xua đuổi tôi. Tôi rất buồn về điều này và đã bật khóc.

Tôi là người bỏ tiền ra đầu tư phim, chọn Trúc Anh làm diễn viên chính để tạo tiền đề cho em có nhiều cơ hội về sau. Vậy mà chưa một lần em ấy hỏi thăm sức khỏe tôi. Những dịp sinh nhật của tôi em ấy cũng không có một lời chúc. Chỉ có mẹ Trúc Anh là hay hỏi thăm, tặng tôi những bó hoa mà thôi".

Ngốc Ơi ,Tuổi 17 được chuyển thể từ tiểu thuyết Mang Thai Tuổi 17 của tác giả Võ Anh Thơ. Phim kể về hotboy Chan Chan ở trường trung học với mối quan hệ lãng mạn cùng bạn gái Min Min. Tuy nhiên, cô gái lại mang thai ngoài ý muốn.

Hai diễn viên chính của phim là Minh Khải và Trúc Anh. Đồng thời, phim có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như: NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Hữu Châu, Đan Trường, Jun Vũ, hotboy bánh giò Võ Đình Hiếu…

NSX từng tuyên bố khởi kiện Kiều Minh Tuấn bất ngờ đăng clip tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng, đóng Mắt Biếc không xin phép - 1
Trúc Anh ở Ngốc Ơi Tuổi 17
NSX từng tuyên bố khởi kiện Kiều Minh Tuấn bất ngờ đăng clip tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng, đóng Mắt Biếc không xin phép - 2
NSX Dung Bình Dương trong buổi ra mắt phim Ngốc Ơi, Tuổi 17

Nhân dịp Ngốc Ơi, Tuổi 17 tham gia Liên hoan phim Việt Nam 2021, NSX Dung Bình Dương cũng tiết lộ bộ phim do bà đầu tư đã chịu lỗ tới 22 tỷ đồng. NSX Dung Bình Dương cho rằng, doanh thu của phim thấp vì bị CGV chèn ép, số lượng suất chiếu ở các cụm rạp hầu như đều rất ít, chủ yếu chiếu vào buổi sáng.

Ngoài ra, trước khi vụ việc tố Trúc Anh (Mắt Biếc) vi phạm hợp đồng, NSX Dung Bình Dương cũng từng tố không ít người, đình đám nhất là vụ việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn "phim giả tình thật" ở bộ phim Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con. Được biết, Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con do Dung Bình Dương là nhà sản xuất.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsx-tung-tuyen-bo-khoi-kien-kieu-minh-tuan-bat-ngo-dang-clip-to-truc-anh-vi-pham-hop-dong-dong-mat-biec-khong-xin-phep-tintuc798429