Giải trí

NSƯT Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị Táo Quân 2022, dân mạng rầm rộ dự đoán 'Táo Sao Kê' sẽ lên sóng

Sau khi NSƯT Xuân Bắc và Vân Dung đăng ảnh úp mở khiến dân tình xôn xao bàn tán, mới đây NSƯT Chí Trung đã xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022.

Vài ngày gần đây, nghệ sĩ Vân Dung liên tục đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cũ về chương trình Táo Quân. Trong một bài đăng, nữ nghệ sĩ còn nhắc nhở khán giả: "Chỉ còn 70 ngày nữa là Tết Nhâm Dần 2022". Điều này khiến dân mạng 'rần rần' dự đoán 'nhà Táo' đang rục rục chuẩn bị cho chương trình được mong đợi nhất đêm giao thừa. 

NSƯT Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị Táo Quân 2022, dân mạng rầm rộ dự đoán 'Táo Sao Kê' sẽ lên sóngNSƯT Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị Táo Quân 2022, dân mạng rầm rộ dự đoán 'Táo Sao Kê' sẽ lên sóng - 1

Không chỉ Vân Dung, mới đây, NSƯT Xuân Bắc cũng bất ngờ đăng tải trên facebook hình ảnh hậu trường của chương trình Táo Quân và bày tỏ: "Bắt đầu nhớ... Theo gia đình năm nay nên làm gì nhỉ?".

Những động thái mới nhất của 'Nam Tào' và 'Táo Y Tế' đã trở thành đề tài hot khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự trông chờ chương trình Táo quân - món ăn tinh thần của nhiều thế hệ khán giả Việt mỗi khi Tết đến xuân về.

NSƯT Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị Táo Quân 2022, dân mạng rầm rộ dự đoán 'Táo Sao Kê' sẽ lên sóng - 2

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Trung đã xác nhận đang cùng các nghệ sĩ khác chuẩn bị cho Táo Quân 2022. Bài đăng trên fanpage của nam nghệ sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

NSƯT Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị Táo Quân 2022, dân mạng rầm rộ dự đoán 'Táo Sao Kê' sẽ lên sóng - 3
Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đang chuẩn bị cho Táo Quân 2022

Dân mạng cho rằng với một năm nhiều biến động, Táo Quân 2022 sẽ có nhiều chủ đề thú vị để đề cập, nóng nhất có lẽ phải kể đến lùm xùm... sao kê từ thiện của các nghệ sĩ. Dân mạng còn hài hước cho rằng rất có thể chương trình năm nay sẽ có thêm 'Táo Sao Kê' - nhân vật chắc chắn sẽ đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hiện tại, đài truyền hình VTV chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến việc sản xuất Táo quân 2022. Tuy nhiên, thông qua những động thái của các nghệ sĩ, khán giả đang rất kỳ vọng chương trình được yêu thích này sẽ trở lại vào đêm giao thừa năm nay.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsut-chi-trung-xac-nhan-dang-chuan-bi-tao-quan-2022-dan-mang-ram-ro-du-doan-tao-sao-ke-se-len-song-tintuc798151