Giải trí

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng

Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ về cái kết của nhân vật Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng đang dần đi đến hồi kết khi đã phát sóng đến tập 61. Đây là tác phẩm được nhiều khán giả yêu thích bởi nội dung hấp dẫn, diễn viên tài năng xinh đẹp, nhân vật nhiều màu sắc, thú vị. Hướng dương ngược nắng cũng là tác phẩm Việt hiếm hoi mà hầu hết các nhân vật đều có fan và anti fan, đều trải qua một giai đoạn được thương và bị ghét. 

Một trong những nhân vật ấn tượng nhất phim và cũng gây nhiều tranh cãi chính là bà Bạch Cúc do NSND Thu Hà đảm nhận.

Mới đây, NSND Thu Hà đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh nhân vật Bạch Cúc của mình. 

Khi được hỏi nhân vật của mình đáng thương hay đáng trách, NSND Thu Hà chia sẻ: "Nhân vật Bạch Cúc là một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và không có điều gì là không dám làm. Đấy là cá tính của Bạch Cúc. Cuộc đời này đã tạo nên một Bạch Cúc rắn rỏi nhưng cũng chịu nhiều cay đắng, chịu đựng. Đó là điều tôi chia sẻ với nhân vật và thể hiện đúng con người của Bạch Cúc", NSND Thu Hà chia sẻ.

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng

Khi được hỏi điều gì ở nhân vật Bạch Cúc khiến NSND Thu Hà tâm đắc nhất, nữ diễn viên cho biết: "Đây là một vai không hợp và tôi đã vượt qua được chính mình. Điều tôi tâm đắc là vai này sắc sảo, quyền lực và thực sự trong mỗi cảnh diễn tôi phải cố gắng, gồng mình lên"

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng - 1

Trước câu hỏi: Nếu được chọn, chị muốn Bạch Cúc sẽ là nhân vật như thế nào? NSND Thu Hà thằng thắn trả lời: "Những bạn yêu mến Bạch Cúc thì luôn nghĩ nhân vật này thiên về những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của vai. Nếu được lựa chọn, tôi không thích Bạch Cúc một chiều thế đâu, vẫn là Bạch Cúc phải tranh đấu, chuyên quyền và có nhiều mặt xấu tốt khác nhau để tạo nên vai diễn đầy đặn khiến khán giả nhớ". 

NSND Thu Hà hé lộ cái kết của Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng - 2

Nói về kết phim, NSND Thu Hà cho biết mọi hận thù hoá giải, ai cũng nhận ra sai lầm của mình. "Bà Bạch Cúc là người đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp, gia đình và cũng có những sai lầm khiến bà phải trả giá. Khi mọi hận thù được hóa giải, bản thân bà Bạch Cúc cũng nhận ra những điều sai của mình trong cuộc đời và sẽ có cái kết đẹp hơn, hay hơn cho nhân vật Bạch Cúc" - NSND Thu Hà chia sẻ về cái kết của Bạch Cúc. 

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Hướng dương ngược nắng tập 61: Tỉnh bơ tuyên bố 'Chẳng làm gì sai, không cướp chồng người, chỉ mượn thôi', Diễm Loan vẫn khiến dân mạng gật gù với câu chốt
>> Hướng dương ngược nắng tập 62: Bạch Cúc sốc khi ông Quân phũ phàng tuyên bố hẹn hò 'tiểu tam' Diễm Loan
>> Ekip Hướng dương ngược nắng hé lộ màn 'đụng độ' của Bạch Cúc và 'tiểu tam' sau khi ông Quân tuyên bố hẹn hò Diễm Loan


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsnd-thu-ha-he-lo-cai-ket-cua-bach-cuc-trong-huong-duong-nguoc-nang-tintuc755890