Giải trí

NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình, quyết chia tay vì thái độ khôn ngoan của 'Tuesday'

Những chia sẻ của NSND Lê Khanh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

NSND Lê Khanh là cái tên đình đám trong làng giải trí Vbiz, nữ nghệ sĩ từng được xem như tượng đài nhan sắc vào thập kỷ trước. Sau khi trải qua gần 50 năm làm nghề, NSND Lê Khanh đang tận hưởng hôn nhân viên mãn, gần đây, cô còn tham gia chương trình Chị Em Chúng Mình để có những chia sẻ sâu hơn về chuyện đời tư.

Đặc biệt, ngay trên sóng truyền hình, NSND Lê Khanh khiến không ít người bất ngờ khi lần đầu thừa nhận từng bị người yêu 9 năm ngoại tình. Theo nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô và người kia quen biết nhau khi học cùng lớp, cả hai đã có thời gian hẹn hò gần 1 thập kỷ. Tuy nhiên, nghệ sĩ Lê Khanh thừa nhận cô không có niềm tin về việc cả hai sẽ cùng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc nhưng lại không thể từ bỏ nhau. Cho đến một ngày, NSND Lê Khanh phát hiện bạn trai ngoại tình, chỉ sau một câu nói của "Tuesday", nữ nghệ sĩ đã quyết định chia tay để giải thoát cho cả 3. Những chia sẻ của NSND Lê Khanh khiến không ít người ngạc nhiên, đa phần ủng hộ cách hành động của nữ nghệ sĩ.

NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình, quyết chia tay vì thái độ khôn ngoan của 'Tuesday'
Nghệ sĩ Lê Khanh lần đầu thừa nhận từng bị người yêu 9 năm ngoại tình.

Cụ thể, NSND Lê Khanh bày tỏ trên sóng truyền hình: "Tôi rất muốn nói với anh ấy rằng chúng tôi chưa đủ yêu nhau tới mức độ có thể thành vợ thành chồng, nhưng không được. Đến một ngày, tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cảm giác của tôi lúc đó đau lắm. Bình thường thì không sao nhưng đến lúc đó, tôi mới choáng váng và không hiểu mình đã có lỗi gì để cho người đàn ông của mình phải như vậy.

Hóa ra, lỗi của tôi là không đem lại cho anh ấy niềm hi vọng, còn người phụ nữ kia lại cho anh ấy hi vọng về một tương lai vững chắc hơn. Dù người phụ nữ ấy lớn tuổi hơn, nhưng lại cho người yêu tôi cảm giác được làm người đàn ông đích thực. Thậm chí, người phụ nữ ấy còn nói với người yêu tôi: ‘Tớ nhìn những gì cậu làm, chăm sóc cho Khanh mà chỉ ao ước cả đời tớ được một lần như thế’.

Khi đó, đang từ chính thất, tôi trở thành người ngoài. Vì thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho cả ba người. Có khi, người thứ ba lại chính là người giúp cho mình có một cái kết tốt hơn".

NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình, quyết chia tay vì thái độ khôn ngoan của 'Tuesday' - 1
Chỉ sau 1 câu nói của "người thứ 3", NSND Lê Khanh quyết định chia tay để cả 3 được thoải mái.
NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình, quyết chia tay vì thái độ khôn ngoan của 'Tuesday' - 2
Nhan sắc ấn tượng thưở thiếu nữ của NSND Lê Khanh.
NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình, quyết chia tay vì thái độ khôn ngoan của 'Tuesday' - 3
NSND Lê Khanh luôn nói rằng mình may mắn, có được người chồng - đạo diễn Phạm Việt Thanh chia sẻ và hỗ trợ từ công việc đến cuộc sống.

Ảnh: Internet, Facebook nhân vật

Theo Lam (Pháp Luật và Bạn Đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nsnd-le-khanh-ke-chuyen-phat-hien-nguoi-yeu-9-nam-ngoai-tinh-quyet-chia-tay-vi-thai-do-khon-ngoan-cua-tuesday-217306