Giải trí

NSND Lê Khanh học đòi Hari Won, lập tức bị chồng 'cho ăn đòn' kèm 1 câu dằn mặt

"Tôi thèm được nói câu đó như Hari Won, mê sự mạnh mẽ của cô ấy nên về nhà cũng bắt chước chém tay chém chân với chồng" – NSND Lê Khanh nói.

NSND Lê Khanh vốn được biết là người khá kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư, gia đình. Thế nhưng, tại chương trình Chị em chúng mình vừa qua, cô đã lần đầu tiên dám "kể xấu" chồng mình trên truyền hình. Cô nói:

"Bình thường, tôi vẫn trao cho chồng mình những vai trò ghê gớm lắm. Chồng tôi phải như một người cha, người anh, thằng bạn thân. Tôi tin chồng tôi nhất. Từ xưa đến nay vẫn vậy, hễ có vui buồn gì tôi đều về trút hết với chồng.

Một lần nọ, tôi tham gia vào một dự án phim quốc tế. Dự án này có vấn đề về kịch bản, khiến bên đối tác không đồng ý, bắt phải dừng lại và sửa. Điều này cấm kị, không được nói ra ngoài, nếu không sẽ ảnh hưởng mạnh tới đoàn phim.

NSND Lê Khanh học đòi Hari Won, lập tức bị chồng 'cho ăn đòn' kèm 1 câu dằn mặt

Nhưng tôi vì quá buồn nên về nhà trút hết với chồng về việc dự án bị dừng, bao nhiêu tiền bạc đổ ra, không biết bao giờ mới thực hiện được. Tôi đã dặn chồng là không được nói với ai.

Thế mà ngay sau đó có một cú điện thoại của một nhà báo trẻ gọi đến hỏi tôi rằng: "Chị ơi, dự án phim dừng rồi à? Chồng chị vừa nói với em".

Tôi hoảng hốt, mới hỏi chồng sao lại đi kể cho người khác. Chồng tôi chỉ bảo: "Nó rất thân với anh". Tôi chán hẳn luôn, rõ ràng đã dặn không được nói với ai rồi, vậy mà nói như không nói".

Sau khi kể xong, NSND Lê Khanh tỏ ra hoang mang: "Hôm nay, tôi mạnh dạn lắm mới dám kể ra câu chuyện này trên truyền hình.

Tôi để ý, càng ngày tôi càng mạnh dạn lên so với ngày xưa. Đôi khi tôi hoang mang, không biết nên mừng hay nên vui. Tôi đánh mất tôi của ngày hôm qua mất rồi. Mong là mọi người không nói gì lại với chồng tôi".

NSND Lê Khanh học đòi Hari Won, lập tức bị chồng 'cho ăn đòn' kèm 1 câu dằn mặt - 1

Hương Giang ngồi cạnh nghe vậy liền lập tức nắm chặt tay NSND Lê Khanh và nói: "Không đâu chị ơi, có thân nhau thì em mới nói. Chị Lê Khanh của ngày hôm qua nên để nó mất đi. Hôm nay chị khác lắm, chị dám khóc, dám cười, dám nói ra những câu chuyện thầm kín, dám kể xấu chồng. Đây là cái mà trước đây chị không dám làm.

Rõ ràng, chị Lê Khanh đã mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ được truyền năng lượng của chúng em. Bởi vậy người ta mới nói, chọn bạn mà chơi".

Nghe Hương Giang nói vậy, NSND Lê Khanh còn đập bàn kể tiếp câu chuyện về sự thay đổi của mình với chồng:

NSND Lê Khanh học đòi Hari Won, lập tức bị chồng 'cho ăn đòn' kèm 1 câu dằn mặt - 2

"Đây, tôi xin kể cho mọi người nghe những cái tôi học được từ các đàn em trong chương trình này.

Sau khi ghi hình xong số đầu tiên, tôi mê mẩn cách nói chuyện mạnh mẽ, thẳng thắn, chém tay chân liên tục của Hari Won nên học theo. Thậm chí, Hari Won còn nói công khai trên truyền hình là "Đồ ngu".

Tôi thèm được nói câu đó như Hari Won, mê sự mạnh mẽ của cô ấy nên về nhà cũng bắt chước chém tay chém chân với chồng.

Ngay lập tức, tôi bị chồng cho ăn đòn luôn vì dám bật chồng. Chồng bảo: "A, dạo này bật ghê nhỉ".

Tiếp đó, tôi còn bằng chước câu của Hương Giang là cuộc sống bây giờ phải thực dụng. Tôi cũng hô lên giống Hương Giang: "Chết là phải chết trên đống tiền". Thế là tôi bị chồng ném đá luôn".

Hương Giang thấy vậy liền cổ vũ thêm: "Đúng rồi, chị phải bật nữa cho em, bật lên trần nhà cho bầm dập cũng phải bật".

Theo Tùng Ninh (Pháp luật & Bạn đọc)
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nsnd-le-khanh-hoc-doi-hari-won-lap-tuc-bi-chong-cho-an-don-kem-1-cau-dan-mat-223675