Giải trí

NSND Lan Hương tiết lộ cái kết của bà mẹ chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về'

NSND Lan Hương đã hé lộ kết cục của bà Hiền trong phim Thương ngày nắng về.

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, bà Hiền ngày càng quá quắt, vô lý, chèn ép con dâu đủ đường. Con gái ngoại tình, bị nhân tình lừa tiền đến mức vỡ nỡ, bị đuổi khỏi nhà nhưng bà chẳng trách mắng nửa lời. Thay vào đó, bà Hiền đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Khánh, cho rằng con gái bà ra nông nỗi này, gia đình bà bi kịch như hôm này đều từ con dâu mà ra.

Đỉnh điểm, bà Hiền bắt con dâu phải bán nhà để trả nợ cho chị chồng. Khi chồng bà quyết định bán chính căn nhà của mình vì cho rằng cha mẹ không dạy được con thì phải chịu trách nhiệm, bà Hiền đã 'nhảy dựng' lên phản đối.

Trong những diễn biến mới nhất, Khánh bị Thương gài bẫy hãm hại khiến cô mang tiếng lăng loàn, ngoại tình trơ trẽn. Bà Hiền không nghe lời giải thích nào của con dâu, lập tức dành cho Khánh những lời mắng nhiếc thậm tệ, bắt thông gia mang con gái về dạy lại. Dù đang ở nhờ nhà con dâu nhưng bà còn đòi đuổi Khánh đi cùng bé Sam. Bà Hiền thậm chí còn định chiếm luôn nhà của Khánh, bắt cô ra đi tay trắng.

NSND Lan Hương tiết lộ cái kết của bà mẹ chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về'

Trích đoạn về bà Hiền và Thương được chia sẻ trên các mạng xã hội, nhóm bàn luận phim, thu hút hàng triệu lượt xem, bình luận. Đa phần khán giả bức xúc trước thái độ "không biết xấu hổ" của Thương và sự ngang ngược của bà Hiền.

Vốn nổi tiếng với vai diễn mẹ chồng, nhưng lần này khi vào vai bà Hiền, NSND Lan Hương vẫn bị không ít khán giả "ném đá" với tính cách trong phim: "Dù biết là diễn nhưng nhân vật bà Hiền hành xử quá vô lý và ích kỷ".

NSND Lan Hương tiết lộ cái kết của bà mẹ chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về' - 1

Người xem hiện đang chờ đợi màn vùng lên của Khánh và mong bà Hiền sẽ phải 'trả nghiệp' ở giai đoạn còn lại của phim. Hé lộ về tương lai của nhân vật mẹ chồng tai quái, NSND Lan Hương nói trên chương trình VTV Kết Nối: “Yêu con trai và con gái một cách thái quá chính vì vậy không dành tình yêu cho những người bên ngoài. Sai lầm nào cũng phải trả giá và đương nhiên bà Hiền sẽ phải gặp sóng gió và trả giá cho những sai lầm của bà ấy”.

NSND Lan Hương tiết lộ cái kết của bà mẹ chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về' - 2

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nsnd-lan-huong-tiet-lo-cai-ket-cua-ba-me-chong-tai-quai-trong-thuong-ngay-nang-ve-tintuc824111