Giải trí

NSND Hồng Vân: 'Tấm huy chương lớn nhất là sự đón nhận của khán giả'

NSND Hồng Vân luôn đặt niềm tin vào thế hệ trẻ và luôn tin chắc rằng, những người kế nhiệm mình sẽ làm được.

Sau hơn nửa năm "im hơi lặng tiếng" do tình hình dịch Covid-19, các sân khấu kịch ở TP HCM đã bắt đầu "sáng đèn" trở lại. Là một trong những cuộc thi lớn của ngành sân khấu, liên hoan sân khấu kịch toàn quốc đã quy tụ sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng. 

Sau nhiều ngày diễn ra, liên hoan đã khép lại, những nghệ sĩ như Việt Hương, Hoài Linh, Puka,... đã được xướng tên. Liên hoan lần này cũng được xem như là "bàn đạp" để các sân khấu có thể tái mở cửa, đặc biệt là phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

NSND Hồng Vân: 'Tấm huy chương lớn nhất là sự đón nhận của khán giả'
Lễ bế mạc liên hoan

Là một trong những "bà bầu" đình đám nhất nhì làng sân khấu phía Nam, NSND Hồng Vân năm nay cũng "bội thu" tại liên hoan lần này khi mang về vô số giải thưởng danh giá. 

NSND Hồng Vân: 'Tấm huy chương lớn nhất là sự đón nhận của khán giả' - 1

Có thể kể đến các giải thưởng mà sân khấu kịch của NSND Hồng Vân đạt được tại liên hoàn năm nay như huy chương bạc vở Ngôi nhà trên thuyền, huy chương đồng vở Ngã rẽ, huy chương vàng cho các diễn viên Hoàng Thy, Tuấn Dũng, Lê Lộc,...

Với thành công đạt được tại liên hoan, "bà bầu" sân khấu kịch Hồng Vân đã quyết định đem 2 vở diễn Ngã rẽ và Ngôi nhà trên thuyền vào lịch diễn kịch tết để phục vụ khán giả trong mùa Tết Nguyên đán năm nay. 

NSND Hồng Vân: 'Tấm huy chương lớn nhất là sự đón nhận của khán giả' - 2
Tuấn Dũng và Lê Lộc là hai diễn viên trẻ đạt được huy chương vàng tại liên hoan năm nay

Sân khấu kịch của nữ nghệ sĩ cũng là một trong những sân khấu đi tiên phong trong việc mở cửa phục vụ khán giả hậu đại dịch Covid-19 tại TP HCM.

NSND Hồng Vân cũng chia sẻ niềm vui sau những thành công đã qua: "Với đêm diễn thể hiện đầu tiên của Ngôi nhà trên thuyền đuọc khán giả đón nhận nồng nhiệt đã là tấm huy chương lớn nhất cho chúng tôi nói riêng và sân khấu kịch nói chung".

NSND Hồng Vân: 'Tấm huy chương lớn nhất là sự đón nhận của khán giả' - 3
Hồng Vân cho rằng tình cảm khán giả là tấm huy chương lớn nhất dành cho nghệ sĩ

"Tôi nghĩ rằng với sự cổ vũ của khán giả sẽ thôi thúc tôi và các bạn trẻ tiếp tục cho ra mắt những vở kịch đầy tính nhân văn. Những giải thưởng tại liên hoan lần này sẽ là động lực cho sân khấu kịch nói toàn quốc, là 'bàn đạp' giúp các nghệ sĩ tiếp tục cống hiến và mang đến những kịch bản hay đến khán giả", NSND Hồng Vân trải lòng.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/nsnd-hong-van-tam-huy-chuong-lon-nhat-la-su-don-nhan-cua-khan-gia-202201192349328554.html