Giải trí

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi hé lộ series 'Chuyện ma có thật' rùng rợn, 'lạnh gáy' sắp ra mắt

Những mẩu chuyện trong chuỗi Chuyện ma có thật hứa hẹn là một trong những chuỗi câu chuyện hoàn toàn mới và hấp dẫn.

NSND Hồng Vân với những câu chuyện tâm linh đã nhiều lần khiến khán giả không khỏi lạnh người và điểm đặc biệt của series Chuyện ma có thật sẽ được tái dựng bằng những câu chuyện dựa trên những vở kịch thu hút khán giả qua bao nhiêu năm tại hệ thống sân khấu Hồng Vân.

Những mẩu chuyện trong chuỗi Chuyện ma có thật hứa hẹn là một trong những chuỗi câu chuyện hoàn toàn mới và hấp dẫn.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ chính bản thân cô cũng không lý giải được những điều mình từng chứng kiến hay trong giấc mơ của mình. Series Chuyện ma có thật lần này Hồng Vân đã muốn thực hiện từ rất lâu để lý giải cho các vở kịch tại sân khấu luôn thu hút khán giả qua bao nhiêu năm.

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi hé lộ series 'Chuyện ma có thật' rùng rợn, 'lạnh gáy' sắp ra mắt

Đây cũng là lần đầu nghệ sĩ Hồng Vân hé lộ những tình tiết thật khi tái dựng trên sân khấu có thể được giảm bớt để người xem bớt sợ và tính nhân văn phải được trao chuốt cho phù hợp. Nội dung luôn thu hút khán giả là minh chứng cho sân khấu qua các vở kịch: Người vợ ma, Oan hồn truyện, 246 357...

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi hé lộ series 'Chuyện ma có thật' rùng rợn, 'lạnh gáy' sắp ra mắt - 1

Từng câu chuyện được Hồng Vân kể lại qua series này nhằm tạo ra sự tò mò cho khán giả là với câu chuyện hay như vậy thì sân khấu sẽ dựng như thế nào? Câu hỏi này cô cam đoan sẽ được lý giải hoàn toàn thuyết phục tại sân khấu.

NSND Hồng Vân gây bất ngờ khi hé lộ series 'Chuyện ma có thật' rùng rợn, 'lạnh gáy' sắp ra mắt - 2

"Người ta thường nghĩ người làm nghệ thuật thì phần tâm linh luôn được chú trọng. Do đó, mỗi người có một cách truyền tải câu chuyện của mình. Công thức của Vân là mỗi câu chuyện đều dựa trên một câu chuyện thật và tính nhân văn của câu chuyện đều có. Có thể nói một cách dễ hiểu là luôn có nhân quả", cô chia sẻ.

Tập 1 của series Chuyện ma có thật sẽ được ra mắt vào ngày 29/10 trên kênh YouTube của Hồng Vân.

Theo Leon Trần (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nsnd-hong-van-gay-bat-ngo-khi-he-lo-series-chuyen-ma-co-that-rung-ron-lanh-gay-sap-ra-mat-162202210175948815.htmTin mới hơn