Giải trí

NÓNG: Đỗ Thị Hà xác nhận nhiễm Covid-19 hậu Miss World, huỷ chuyến bay về Việt Nam để điều trị ở Mỹ

Thông tin này đang khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Sau khi Miss World 2021 hoãn Chung kết trước giờ G vì có nhiều người nhiễm Covid-19, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico về Mỹ để chờ chuyến bay hồi hương. Tuy nhiên mới đây, người đẹp gốc Thanh Hóa vừa bất ngờ thông báo cô vừa nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 khi tiến hành test PCR để chuẩn bị về nước.  

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà viết: "Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với Covid-19. Mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc".

Thông tin này khiến người thân, bạn bè và đông đảo khán giả không khỏi lo lắng bởi trước khi bay sang Mỹ, Đỗ Thị Hà đã thực hiện xét nghiệm và nhận kết quả âm tính 2 lần với Covid-19. Theo dự kiến, nàng Hậu sẽ bay về Việt Nam vào ngày 22/12 nhưng hiện tại, chuyến bay này đã bị hủy và Đỗ Hà phải ở lại xứ sở cờ hoa để điều trị.

Trước đó, đêm Chung kết Miss World 2021 dự kiến diễn ra vào 16/12 đã buộc phải hoãn ở phút chót vì có tới 17 người bao gồm cả thí sinh và nhân viên ekip nhiễm Covid-19. Thời điểm đó, Đỗ Thị Hà từng khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ cô hơi đau họng và tiếp xúc gần với Hoa hậu Bahamas. "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" , Đỗ Thị Hà cho biết.

Ở một diễn biến khác, phía BTC Miss World mới đây cũng thông báo đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức lại vào ngày 16/3/2022 tại Puerto Rico.

NÓNG: Đỗ Thị Hà xác nhận nhiễm Covid-19 hậu Miss World, huỷ chuyến bay về Việt Nam để điều trị ở Mỹ
Đỗ Thị Hà thông báo đã nhiễm Covid-19 trước khi có chuyến bay về nước nên phải ở lại Mỹ để điều trị
NÓNG: Đỗ Thị Hà xác nhận nhiễm Covid-19 hậu Miss World, huỷ chuyến bay về Việt Nam để điều trị ở Mỹ - 1
Nàng hậu công khai hết quả test PCR trên story
NÓNG: Đỗ Thị Hà xác nhận nhiễm Covid-19 hậu Miss World, huỷ chuyến bay về Việt Nam để điều trị ở Mỹ - 2
Thông tin về tình hình sức khỏe của Đỗ Thị Hà đang khiến người thân, bạn bè và đông đảo khán giả vô cùng lo lắng

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-do-thi-ha-xac-nhan-nhiem-covid-19-hau-miss-world-huy-chuyen-bay-ve-viet-nam-de-dieu-tri-o-my-tintuc802344