Giải trí

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới

Cảnh nóng của "cụ giáo" trong bộ phim One Ordinary đang gây bão trên mạng xã hội.

Chiều qua 26/11, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã tham gia họp báo bộ phim One Ordinary Day sắp ra mắt và gây được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Nam diễn viên xuất hiện điển trai dù chỉ trong trang phục đen đơn giản. Tại họp báo, Kim Soo Hyun vui vẻ tương tác cùng dàn diễn viên chính của One Ordinary Day. 

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới - 1

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới - 2
Hình ảnh của Kim Soo Hyun tại hậu trường.

Điểm nhấn đặc biệt của buổi họp báo là những hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun trong One Ordinary Day cũng được công bố. Nhiều người không khỏi bất ngờ với cảnh nam diễn viên chấp nhận khỏa thân để hoàn thành vai diễn. Trước đó, Kim Soo Hyun từng gây bão với cảnh tắm khoe bán thân nóng bỏng trong bộ phim Vì sao đưa anh tới. Sau nhiều năm, nam diễn viên lại tiếp tục đốt cháy màn ảnh với cảnh quay ngày càng táo bạo.

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới - 3
Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim.

One Ordinary Day xoay quanh câu chuyện về anh chàng sinh viên đại học Kim Hyun Soo bất ngờ trở thành nghi phạm trong vụ án giết người. Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi luật là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo. Thế nhưng, Shin Joong Han lại không quan tâm đến sự thật phía sau vụ án.

Nóng bỏng mắt với những cảnh 'cởi sạch', lộ body 'hết nước chấm' của Kim Soo Hyun trong phim mới - 4
Poster One Ordinary Day.

Đại diện bộ phim chia sẻ: “One Ordinary Day được thực hiện bởi sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Myung Woo và dàn diễn viên tài năng Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Kim Sung Kyu và Lee Seol. Hy vọng các khán giả sẽ chờ đợi bộ phim này. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để mang đến một thông điệp đặc biệt cho người xem".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nong-bong-mat-voi-nhung-canh-coi-sach-lo-body-het-nuoc-cham-cua-kim-soo-hyun-trong-phim-moi-tintuc798583