Giải trí

Nổi tiếng toàn cầu nhờ Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tham gia phim Hollywood với ngôi sao Avatar

Son Ye Jin sẽ tiến vào Hollywood thông qua bộ phim "Cross" đóng cặp cùng Sam Worthington

Hôm nay (6/7), Star News đưa tin Son Ye Jin sẽ đóng chính trong phim giả tưởng mang tên Cross. Đóng cặp cùng sao nữ sinh năm 1982 là Sam Worthington - ngôi sao Hollywood từng tham gia Avatar. Cross sẽ là dự án đầu tiên của Son Ye Jin hợp tác với các nhà làm phim Hollywood. 

Dự án Cross do đạo diễn Hollywood sản xuất lần này còn có sự góp mặt của Lee Sun Gyun - tài tử Hàn từng tham gia Parasite - phim đoạt loạt giải thưởng Oscar.

Nổi tiếng toàn cầu nhờ Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tham gia phim Hollywood với ngôi sao Avatar
"Ngọc nữ" Son Ye Jin
Nổi tiếng toàn cầu nhờ Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tham gia phim Hollywood với ngôi sao Avatar - 1
Ngôi sao Sam Worthington

Hãng truyền thông Star News đưa tin bộ phim đặt bối cảnh ở tương lai, tại một quốc gia bị chia cắt thành hai đất nước giàu và nghèo. Vai diễn của Son Ye Jin là Vera, người phụ nữ của nửa nước nghèo, sống ở gần biên giới hai đất nước. Sau khi chồng chết vì cố vượt biên, Vera một mình nuôi con. Sam Worthington - tài tử của phim Avatar và loạt phim Clash of the Titans - đóng một người đàn ông ở đất nước giàu có. Đạo diễn Andrew Niccol có ý tưởng quay bộ phim và đã đến thăm Hàn Quốc - quốc gia bị chia cắt duy nhất trên thế giới, vào năm ngoái. Ông mong muốn đặt bối cảnh ở nơi này và hợp tác với diễn viên Hàn. Ông cũng gửi lời mời Son Ye Jin tham gia phim.

Nổi tiếng toàn cầu nhờ Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tham gia phim Hollywood với ngôi sao Avatar - 2
Lee Sun Gyun - nam diễn viên Parasite

Ngoài ra, diễn viên Lee Sun Gyun của Parasite (Ký Sinh Trùng) cũng nhận được lời mời tham gia và đã nhận lời. Anh đóng vai người canh gác biên giới Gidon.

Nổi tiếng toàn cầu nhờ Hạ cánh nơi anh, Son Ye Jin tham gia phim Hollywood với ngôi sao Avatar - 3

Hồi đầu năm nay, Son Ye Jin có màn tái xuất vô cùng thành công với bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh. Mặc dù tác phẩm kết thúc từ tháng 2 nhưng đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, phim còn được nhiều khán giả quốc tế tìm xem trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Hồi đầu tháng 5, tác phẩm này đã lọt top 6 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ.

Tờ Sport Chosun từng có bài viết cho biết Son Ye Jin đang nổi tiếng toàn cầu nhờ bộ phim này. Thành công của tác phẩm cũng giúp Son Ye Jin vượt mặt hàng loạt mỹ nhân đình đám để dẫn đầu BXH 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2020' do người hâm mộ bình chọn.

Không thể phủ nhận, thành công của Hạ cánh nơi anh giúp tên tuổi của Son Ye Jin nổi tiếng hơn ở thị trường quốc tế, đưa mỹ nhân xứ Hàn này bước chân vào Hollywood.

Cross sẽ bắt đầu quay tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2021.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/noi-tieng-toan-cau-nho-ha-canh-noi-anh-son-ye-jin-tham-gia-phim-hollywood-voi-ngoi-sao-avatar-tintuc690472
Loading...